Làm thế nào để thiết kế gara ô tô trong nhà hợp phong thủy?

ga-ra-o-to-trong-nha-2

Với những gia đình có xe hơi họ sẽ tìm kiếm những ngôi nhà có diện tích đủ rộng và nằm ở đường thông thoáng để có thể thiết kế gara ô tô trong nhà, điều này vừa tiện lợi lại giảm bớt được chi phí gửi xe ở những bãi đỗ xe bên ngoài.

Việc thiết kế gara ô tô trong nhà bạn cần phải quan tâm đến khá nhiều vấn đề khác nhau, tuy nhiên dù bạn có thiết kế như thế nào thì vẫn phải đặc biệt qua tâm đến yếu tố phong thủy nhé, đây là vấn đề nghiêm trọng nếu như bạn thực hiện sai hay không tuân theo các quy luật phong thủy rất có thể bạn sẽ gặp những họa hại khiến cho bản thân gặp những khó khăn, vất vả đấy nhé.

ga-ra-o-to-trong-nha-1

Làm thế nào để thiết kế gara ô tô trong nhà hợp phong thủy?

Theo những chuyên gia phong thủy thì việc bạn thiết kế gara ô tô trong nhà hợp phong thủy sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn có thêm nhiều vượng khí đồng thời phòng tránh được những vấn đề có thể phát sinh ngoài ý muốn nữa đấy. Vậy cần làm gì nhỉ?

Bạn nên để ý đến hướng đặt gara, nếu như không thể lựa chọn được hướng thì không nói, nhưng nếu như có thể chọn được hướng thì tại sao bạn lại không chọn hướng Đông Bắc nhỉ, đây được cho là hướng có vượng khí Bát vận, rất tốt đấy. Ngoài ra thì nên thiết kế gara có hình chữ nhật, trong phong thủy xây dựng thì sẽ giúp cho ngôi nhà có thêm vượng khí mà xét về khoa học thì sẽ tiết kiệm không gian cũng thuận tiện hơn khi bạn lái xe ra vào, tránh việc xe bị tổn thương.

ga-ra-o-to-trong-nha

Nên sử dụng màu sơn nhẹ nhàng, trang nhã như thế sẽ khiến cho tinh thần vạn cảm thấy nhẹ nhàng, thư giãn hơn mỗi khi ra vào lấy xe, điều này cũng giúp giải tỏa tâm lý phần nào khiến cho bạn lái xe an toàn hơn đấy.

Hãy cố gắng thiết kế thêm cửa thông gió khi thiết kế gara ô tô trong nhà điều này sẽ giúp cho ngôi nhà không bị bức bí, bế tắc từ đó khiến cho nhà có vượng khí tốt hơn, bạn nên nhớ là khi gara bị bế khí sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng, thực tế thì mùi xăng xe hoặc không khí ẩm mốc trong 1 thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến chúng ta đấy.

Đặc biệt bạn nên tránh mở cửa ở vị trí xung xạ nhé, vị trí này được cho là không phú quý ảnh hưởng đến tài vận của gia đình bạn, cũng tránh những vị trí như đống rác, giếng, đường ống nước khi  thiết kế gara ô tô trong nhà. 

Nói chung khi bạn tiến hành thiết kế gara trong nhà thì ngoài những vấn đề nảy sinh như chi phí, kiểu dáng, kích thước… thì còn cần phải đảm bảo tuân theo các nguyên tắc về phong thủy nữa nhé, hãy cố gắng xây dựng sao cho nó thông thoáng nhất, phù hợp vói không gian và an toàn khi sử dụng, nếu như bạn có để thêm xe máy, xe đạp… trong đó cũng không ảnh hưởng khi lấy.

Hãy nhớ việc thiết kế gara ô tô trong nhà hợp phong thủy sẽ giúp cho tài vận gia đình của bạn được tốt hơn, có thêm nhiều may mắn, tài lộc hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *