Xu hướng thiết kế nhà hộp hiện đại năm 2020

nha-hop-hien-dai

Hiện nay, khi xây dựng nhà ở chúng ta có thể sử dụng khá nhiều những hình dáng, mẫu thiết kế khác nhau như biệt thự kiểu Pháp, tân cổ điển, nhà hiện đại hay nhà hộp hiện đại… tùy vào sở thích và điều kiện tài chính cũng như diện tích đất mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp.

Với những gia đình có diện tích đất nhỏ hẹp thì lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn mẫu thiết kế nhà hộp hiện đại, bởi nó sẽ giúp cho bạn có thêm được sự trải nghiệm hoàn toàn mới mà còn hỗ trợ tiết kiệm diện tích, phân chia không gian tốt nữa. Có thể nói, mẫu thiết kế này chính là một giải pháp hoàn hảo để đánh lừa thị giác tăng chiều rộng cho không gian.

nha-hop-hien-dai-1

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ HỘP HIỆN ĐẠI NĂM 2020

Trong năm Canh Tý này xu hướng thiết kế mẫu nhà hộp hiện đại đang phát triển mạnh mẽ, nó được thể hiện từ hình thái bên ngoài cho đến kết cấu bên trong, cùng https://gocxaydung.hopluccorp.vn/ đi cụ thể hơn nhé:

Kiến trúc ngoại thất như thế nào?

Những ngôi nhà này ta có thể thiết kế 1 tầng, 2, 3, 4 thậm chí là 5 tầng cũng được, nổi bật trong phong cách chính là sự tối giản và mặt tiền được đầu tư về thẩm mỹ tốt nhất, nó sẽ giúp khắc phục tối đa những nét thiểu thẩm mỹ của những ngôi nhà nằm trong ngõ hẻm, không thể phô trương được nét đẹp của mình.

Ngoài ra thì người ta còn sử dụng hình khối trong nhà hộp hiện đại cùng với những đường chỉ ngang hay sự sắp đặt mảng, miếng theo chiều ngang… điều này sẽ giúp đánh lừa thị giác tốt nhất, xóa đi cảm giác ngôi nhà bị eo hẹp từ đó khiến cho nhà trở nên cao, thông thoáng hơn.

Ngoài việc sử dụng vách ngăn bằng tường gạch hay cửa gỗ… thì việc sử dụng kính sẽ giúp cho ngôi nhà thông thoáng hơn rất nhiều, nó vừa đảm bảo ánh sáng, nới rộng không gian mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ được nhé, sẽ giúp cho ngôi nhà chan hòa cùng với thiên nhiên từ đó tạo nên sự nổi bật cho không gian nữa đấy.

Thiết kế nội thất trong nhà hộp hiện đại

Cùng với ngoại thất đẹp thì thiết kế nội thất cũng cần phải làm sao cho hài hòa nhất, nó phải tạo được sự tương đồng chính là những bố cục hình khối, không gian hay mặt đứng… phù hợp, tại sao không loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển đi nhỉ, đây đều là những chi tiết rườm rà nó sẽ khiến cho không gian trở nên chật chội và bức bí hơn, và thay vào đó là những chi tiết đơn giản, nội thất có thiết kế hiện đại, nếu sử dụng nội thất thông minh thì càng tốt hơn nhé.

Ngoài ra thì cả nội thất và ngoại thất khi đã thiết kế theo xu hướng xây dựng nhà hộp hiện đại bạn không nên sử dụng màu sắc quá sặc sỡ mà nên lựa chọn màu sắc như màu be, nâu, trắng, xám… đây là những màu trung tính khi phối hợp thì nên nhấn mạnh hơn vào đường nét điều này sẽ khiến cho không gian trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều, nếu như bạn muốn sử dụng màu sắc sặc sỡ thì chỉ nên điểm qua để tạo điểm nhấn thôi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *