Lỗi phong thủy cửa chính và cửa hậu đối nhau và cách hóa giải

phong-thuy-cua-chinh-va-cua-hau-1

Một ngôi nhà được cho là tốt về phong thủy khi nó luôn đón được những luồng sinh khí tốt lành, với ngôi nhà có cửa chính là cửa hậu thì sẽ rất dễ sinh ra lỗi phong thủy cửa chính và cửa hậu nhất là khi chúng nằm đối nhau.

Như chúng ta đã biết cửa chính là nơi đón khí còn cửa hậu lại là nơi thoát khí nó sẽ giúp cho nguồn năng lượng được lưu thông thường xuyên. Nhưng nếu như phong thủy cửa chính và cửa hậu đối nhau thì dòng năng lượng vừa vào nhà đã thoát ra luôn rồi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến phong thủy cũng như vượng khí ngôi nhà của bạn. Đây là 1 lỗi nghiêm trọng nếu như không tìm cách hóa giải rất có thể sẽ khiến cho gia chủ hao tài tốn của, ảnh hưởng đến cuộc sống đấy.

 

Phong thủy cửa chính và cửa hậu đối nhau gây nên tác hại gì?

Trong phong thủy xây dựng thì khi thiết kế cửa dù là cửa chính hay phụ thì chúng ta cần phải sắp xếp chúng so le nhau tránh để lặp đối xứng bởi quan niệm xưa thì khi đối diện cửa sẽ dễ xảy ra loại khí trường xấu đấu khẩu sát có nghĩa là bất hòa đấy, nhiều khi còn ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ nữa đấy.

Nhiều khi phong thủy cửa chính và cửa hậu đối diện nhau còn khiến cho vận may bị giảm sút và tiền tài tiêu biến nhanh chóng. Nguồn năng lượng tốt vừa đi vào ở cửa chính nhưng nó lại đi ngay ra ở phần cửa hậu mà không đọng lại gì trong nhà cả, không tốt một chút nào đúng không. Bên cạnh đó xét về khoa học hiện đại thì cửa đối cửa sẽ hình thành đối lưu rất mạnh, bạn nên biết không khí đối lưu mạnh sẽ gây bất lợi rất nhiều cho sức khỏe đấy.

Hóa giải phong thủy cửa chính và cửa hậu đối diện nhau như thế nào?

Như đã nói ở trên nếu như chúng ta đặt cửa chính và hậu đối diện nhau sinh khí đi vào sẽ lập tức thoát ra luôn không có dòng khí luân chuyển trong khắp ngôi nhà, vì thế để hóa giải tại sao bạn không đặt 1 chậu cây cao hay thiết kế tấm chắn ở giữa 2 cửa cũng được nhé, nó sẽ giúp ngăn ngừa dòng khí đi theo 1 đường thẳng mà phải phân tán khắp ngôi nhà sau đó mới di chuyển ra cửa hậu, tốt hơn đúng không nào?

Còn nếu như phong thủy cửa chính và cửa hậu đối diện nhau và còn đối diện với cả 1 cửa giữa nữa thì lúc này bạn cũng cần phải đặt ngay 1 bình phong ở giữa đi nhé, làm sao để khi đứng ở cửa chính chúng ta không nhìn thấy cửa phụ nhé.

Còn khi có điều kiện tài chính thì GXD khuyên bạn nên mở 1 trong 2 cửa ở những vị trí khác sao cho hợp lý nhất việc chuyển đổi này sẽ giúp cho dòng chảy của nguồn năng lượng khắc nghiệt sinh ra từ 2 cửa đối nhau sẽ tốt hơn nhiều trong phong thủy của ngôi nhà. Hãy cố gắng đặt lệch cửa chính cửa phụ theo hình chữ S như thế dòng khí sẽ đi vòng khắp ngôi nhà, ngưng tụ lại tinh hoa sau đó mới đi ra ngoài, như thế về phong thủy cửa chính và cửa hậu sẽ tốt mang lại vận khí cho ngôi nhà đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *