Xu hướng thiết kế Shop diện tích nhỏ năm 2020

thiet-ke-shop-dien-tich-nho-1

 

Với những người mới kinh doanh không có nhiều vốn ban đầu thì việc thiết kế Shop diện tích nhỏ sẽ giúp cho họ tiết kiệm được nhiều chi phí, nếu công việc kinh doanh thuận lợi thì sẽ mở rộng diện tích kinh doanh hơn.

Chính vì những lợi ích mà nó mang lại nên hiện nay thiết kế Shop diện tích nhỏ đã trở thành xu hướng mới, và năm 2020 chắc hẳn nó vẫn luôn được khá nhiều các bạn trẻ với ý tưởng kinh doanh mới lựa chọn đấy.

thiet-ke-shop-dien-tich-nho-2

XU HƯỚNG THIẾT KẾ SHOP DIỆN TÍCH NHỎ

Trong năm 2020 này khi đã bước vào thời đại công nghệ 4.0 thì việc mua hàng Online đã trở nên phổ biến hơn, tuy nhiên cho dù bạn có thiết kế Shop diện tích nhỏ hay lớn thì cũng cần phải đảm bảo được nó luôn gọn gàng, không được qua loa để khi livetream hay chụp ảnh quảng cáo sản phẩm trên mạng tạo được sự chân thực và tin tưởng với khách hàng.

Tại sao bạn lại không thử biến cái hạn chế về không gian để nó trở thành thế mạnh của mình nhỉ? Chỉ cần bạn biết cách sắp xếp trang trí theo đúng xu hướng xây dựng và phong cách mặt hàng mà bạn kinh doanh, hướng đến đối tượng khách hàng thì đảm bảo cho dù thiết kế Shop diện tích nhỏ cũng sẽ vô cùng nổi bật đấy. Cụ thể hãy để ý đến một số vấn đề sau:

Trang trí mặt tiền SHOP ấn tượng, thu hút

Chưa  cần biết bên trong bạn bán sản phẩm như thế nào? Diện tích nhỏ hay lớn? Nếu như mặt tiền của bạn tạo được sự ấn tượng thì nó vấn sẽ giúp cho bạn thu hút được khách hàng đấy. Vì thế mà khi thiết kế Shop diện tích nhỏ bạn nên dành nhiều thời gian hơn để trang trí cho mặt tiền bên ngoài.

Hãy thử sử dụng những thiết kế độc đáo, màu sắc nổi bật cũng nhưng logo ấn tượng chắc chắn sẽ gây chú ý với khách hàng và cơ hội bạn sánh bước cùng với họ sẽ cao hơn đấy.

Lựa chọn màu sơn phù hợp với mặt hàng mình bán

Ví dụ như bạn đang muốn bán quần áo thì tại sao không thử sử dụng màu sơn trung tính khi thiết kế Shop diện tích nhỏ nhỉ? Với màu sơn này nó sẽ làm nổi bật lên sản phẩm của bạn, hãy sử dụng màu be, trắng, xám… để trang trí tường.

Sử dụng ánh sáng linh hoạt

Đây cũng là một bí quyết để bạn tạo được ấn tượng và cũng khiến cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn đấy, tại sao lại không sử dụng một hệ thống ánh sáng chiếu từ trên cao xuống nhỉ, tránh lắp đặt đèn nằm ngang vì có thể sẽ gây chói mắt khách hàng. Góc Xây Dựng đưa ra lời khuyên là bạn nên lựa chọn ánh sáng vàng vì nó sẽ tạo sự ấp áp, tôn trọng và cũng giúp tôn làn da của khách nữa đấy.

Ngoài ra thì hệ thống đèn âm trần, đèn thả dây… sẽ tạo nên một nét đẹp trang trí khá tốt đấy, với những sản phẩm trưng bầy thì có thể sử dụng đèn chiếu sáng chiếu thẳng vào nó, đảm bảo nếu như bạn thiết kế Shop diện tích nhỏ như thế này sẽ gây được ấn tượng đặc biệt cho khách hàng và cũng khiến cho sản phẩm của bạn nổi bật hơn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *