Xem ngày đổ mái theo tuổi cần để ý đến những vấn đề gì?

xem-ngay-do-mai

Việc đào móng, xây nhà vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình bởi nó không  chỉ ảnh hưởng đến việc xây nhà mà còn ảnh hưởng đến vận khí, tài vận của gia chủ, của những thành viên trong gia đình nữa. Vì thế, việc bạn xem ngày đổ mái theo tuổi sẽ giúp cho phong thủy xây dựng được tốt hơn.

xem-ngay-do-mai-1

Ngôi nhà là luôn là nơi có ảnh hưởng khá tích cực nhất đến vận khí, đến tiền tài và sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình, và theo như những người dân Việt Nam thì họ luôn có quan niệm tâm linh về việc xem ngày đổ mái theo tuổi, để chọn được ngày tốt thì cần để ý đến khá nhiều vấn đề khác nhau, vậy đó là gì? Hãy để các chuyên gia phong thủy của Góc Xây Dựng cùng bạn đi tìm hiểu nhé.

Khi xem ngày đổ mái theo tuổi cần để ý đến những vấn đề gì?

Có khá nhiều vấn đề mà chúng ta cần phải quan tâm, tuy nhiên thì bạn chỉ cần để ý đến những vấn đề cơ bản như sau, đó là:

  • Cần phải chọn được ngày để đổ mái là ngày hoàng đạo, ngày đại minh cát nhật như thế mới giúp mang lại sự may mắn và phong thủy tốt được.
  • Khi xem ngày đổ mái theo tuổi cần tìm giờ tốt tuyệt đối tránh những giờ xấu ra nhé, nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống mái đấy.
  • Cần xem ngày theo tuổi của gia chủ tức là người nam trong gia đình, tức là cần phải chọn được ngày tốt hợp với mệnh gia chủ và tuyệt đối không được xung với mệnh nếu không sẽ dễ khiến cho phong thủy ngôi nhà không tốt, vận khí bị bay biến mất nhé.
  • Phải chọn được ngày mà có sao tốt chủ sự về xây dựng nhà cửa cho gia chủ, nếu như bạn kết hợp được cả sao thiên giải và giản thần thì sẽ càng thêm vượng khí cho ngôi nhà nhé.

Đây là một số vấn đề mà chúng ta cần phải quan tâm khi xem ngày đổ mái theo tuổi, thật ra không quá khó để chúng ta lựa chọn được vấn đề này tuy nhiên nếu như không biết xem hay lựa chọn không đúng thì sẽ mang đến vượng khí không tốt cho cả ngôi nhà đấy nhé. Còn nếu như tốt thì sẽ mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe tốt cho cả gia đình đấy.

Tại sao nên xem ngày đổ mái theo tuổi?

Thực tế đã chứng minh được rằng, việc bạn lựa chọn ngày giờ đẹp, ngày giờ hoàng đạo sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của bạn và hơn nữa, kể cả trong những mối quan hệ hàng ngày kia thì điều này cũng rất quan trọng, khi quyết định xây nhà, đào móng hay đổ mái thì việc tìm đến những thầy xem ngày tốt hay nghe lời khuyên là việc nên làm.

Phần mái nhà chính là nơi giúp che mưa, che nắng hay để bạn có thể di chuyển được trong suốt thời gian sống trong ngôi nhà đó, chính vì thế mà việc xem ngày đổ mái theo tuổi sẽ giúp cho bạn tránh được những điều kiêng kỵ trong phong thủy xây dựng, hợp với tử vi của mình và tránh gặp những hậu quả không mong muốn, từ đó cũng sẽ khiến cho bạn yên tâm hơn khá nhiều đấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *