Xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ mang lại MAY MẮN

phong-thuy-xay-nha-tuoi-ty

Phong thủy trong xây dựng đã xuất hiện từ khá lâu, nó vô cùng quan trọng ảnh hưởng khá nhiều đến vận mệnh, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nhất là hướng nhà, hướng cửa chính, bếp… và với những người tuổi Kỷ Tỵ cũng không phải là ngoại lệ. Vậy hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ đem lại may mắn, tài lộc là hướng nào?
Người tuổi Kỷ Tỵ là người sinh năm 1989, hiện nay việc xây nhà, hướng nhà không chỉ còn là chuyện xem tuổi của nam giới nữa mà ngay cả nữ giới cũng cần phải xem tuổi thật kỹ để không bị ảnh hưởng đến phong thủy.


Vậy hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ cho nữ giới như nào?

  • Năm sinh: 1989 – Kỷ Tỵ

  • Quẻ mệnh: Tốn, đông tứ mệnh

  • Ngũ hành: Mộc – Đại Lâm Mộc

Hướng nhà tốt cho nữ tuổi Kỷ Tỵ: Hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. Nó sẽ giúp cho gia chủ phúc lộc vẹn toàn, gặp thiên thời, mọi sự ổn định và nhận được nhiều sự giúp đỡ.

Hướng nhà xấu cho nữ tuổi Kỷ Tỵ: Hướng Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Tuyệt đối không nên xây nhà theo hướng này nếu như bạn không muốn nhà có hung khí, sát khí hay chết chóc…

Hướng nhà tuổi Kỷ Tyh cho nam như nào?

  • Năm sinh: 1989 – Kỷ Tỵ

  • Quẻ mệnh: Khôn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh

  • Ngũ hành: Mộc – Đại Lâm Mộc

Hướng tốt cho nam Kỷ Tỵ năm 1989: Hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Những hướng này sẽ giúp cho bạn mọi sự ổn định, phúc lộc đầy nhà, nhận được sự giúp đỡ và che chở.

Hướng xấu cho nam Kỷ Tỵ năm 1989: Hướng Đông, Nam, Đông Nam, Bắc. Những hướng này sẽ khiến cho bạn luôn gặp vận xui xẻo, tuyệt mệnh, họa hại thân…

Vì sao nên chọn hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ tốt

Khi xây nhà hướng tốt thì sẽ giải trừ tai họa và bệnh tật sẽ bị mất đi. Cầu tài cầu lộc được, vì thế mà sẽ giúp cho vận mệnh ngôi nhà tốt hơn, giúp bạn nhận được nhiều may mắn, tài lộc, thăng tiến nhanh chóng.

Tuy nhiên nếu đã xây nhà theo hướng tốt thì lời khuyên bạn không nên để hướng nhà vệ sinh theo hướng đó nhé, vì khi cùng hướng nhà sẽ khiến cho mỗi thành viên trong gia đình sẽ bị bệnh tật, gia đình lục đục không thuận hòa.

phong-thuy-ky-ty

Và đặc biệt nhớ, cho dù bạn là nam hay nữ thì hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ đã là hướng xấu thì tuyệt đối không được xây dựng vì rất dễ khiến cho công danh sự nghiệp của bạn hoa tán, gia đình gặp tai họa lục đục , bệnh tật liên miên, làm ăn không phát đạt.

Trên đây là thông tin về hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ hợp phong thủy trong xây dựng, hay theo dõi những hướng nhà tốt để xây dựng cho ngôi nhà của bạn gặp nhiều may mắn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *