Ưu điểm vượt trội của thép xây dựng Hòa Phát

1-Thep-xay-dung-chinh-hang-Hoa-Phat

Chắc hẳn khi nói đến thép xây dựng có nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến thép xây dựng Hòa Phát một thương hiệu sản xuất thép nổi tiếng ở nước ta. Vậy tại sao Hòa Phát lại nổi tiếng đến như vậy, hãy cùng gocxaydung tìm hiểu về ưu điểm vượt trội của dòng thép xây dựng Hòa Phát này nhé.

Sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại

Trong xây dựng, thép, cát, xi măng cần đủ tiêu chuẩn tạo nên bê tông tốt. Phải nói dây chuyền sản xuất thép vô cùng quan trọng, với công nghệ tiên tiến, hiện đại thì Hòa Phát đã tạo ra được loại thép xây dựng vô cùng chất lượng, cơ tính có mức độ ổn định cao, tối ưu hóa độ bền, mức độ uốn và đặc biệt là giảm mức độ gỉ sét của sản phẩm.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu đang dạng của người dùng thì hiện nay, thép xây dựng Hòa Phát đã có nhiều chủng loại khác nhau, người dùng có thể thoải mái lựa chọn dòng thép đạt tiêu chuẩn cho từng hạng mục công trình của bạn:

  • Thép cuộn tròn trơn: với Phi 10, phi 8 và phi 6
  • Thép cuộn vằn: với phi 10 và phi 8
  • Thép thanh vằn với phi 40 và phi 10.
Độ bền cao

Phải khẳng định rằng, độ bền của vật liệu thép xây dựng Hòa Phát đã được khẳng định trong suốt thời gian qua, thép được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau từ nhỏ đến lớn và đã thống lĩnh thị trường xây dựng. Đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Thép xây dựng Hòa Phát đang được sử dụng trong nhiều công trình như nhà dân dụng, chung cư, thủy điện, nhiệt điện, khu công nghiệp, đường cao tốc, khu đô thị…thép đều đảm bảo quá trình xây dựng mang lại độ bền cao, độ dẻo dai sức chịu đựng tốt.

Mua thép bây giờ rất đắt đỏ, nhưng người làm xây dựng không nắm rõ 2 vấn đề cơ bản này về sắt thép dễ dẫn đến mua lầm hàng, sử dụng thiếu thép:
Hàm lượng thép hợp lý trong dầm cột nền móng
Khối lượng riêng của thép và cách tra khối lượng thép tiêu chuẩn

Giúp người dùng tiết kiệm chi phí

Đây có lẽ chính là ưu điểm nổi bật của thép xây dựng Hòa Phát, chính vì thế nếu như xây dựng mà lựa chọn thép này bạn sẽ không phải chọn lọc thép nữa vì có rất nhiều loại khác nhau bạn có thể chọn thoải mái theo từng hạng mục công trình, như thế sẽ tránh lãng phí và cũng giảm thiểu được thép thừa, từ đó giúp tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra thì trước khi ra thị trường thép xây dựng Hòa Phát cũng đã được kiểm tra nghiêm ngặt về mặt chất lượng rồi nên bạn không cần phải lo lắng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng rồi nhé.

sat-thep-xay-dung-31

Nói về giá cả thì thép xây dựng Hòa Phát so với những loại thép xây dựng trên thị trường thì có mức giá khá hợp lý, cạnh tranh, nếu bạn lựa chọn Hòa Phát thì hãy yên tâm về chất lượng và giá cả nhé.

> Tham khảo các dòng thép dây dựng Hòa Phát chính hãng tại đây

Tham khảo thêm các dòng thép khác ở Việt Nam cũng rất tốt tại đây:
Chất lượng sắt thép miền Nam thế nào
Chất lượng thép An Khánh thế nào?
Chất lượng và bảng giá thép Việt Nhật
Chất lượng của thép Pomina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *