Ưu điểm của ván nhựa chịu lực không phải ai cũng biết

van-nhua-chiu-luc

Khi nhắc đến những loại vật liệu thi công nhà ở, ngoài gạch siêu nhẹ, ngói lợp mái, bê tông, xi măng đổ sàn… thì ta không thể không nhắc đến ván nhựa chịu lực, đây là một loại sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho các công trình. Hiện nay, ván nhựa chịu lực đang được sử dụng khá phổ biến với mức giá rẻ và độ ứng dụng cao.

Ván nhựa chịu lực là gì?

Thật ra ta có thể hiểu đơn giản đây là một sản phẩm được ứng dụng trong quá trình thi công nhà ở nhiều hạng mục khác nhau, nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao. Thành phần chính của ván nhựa chịu lực là nhựa PVC nguyên sinh, chất chống cháy và chất ổn định vì thế mà sản phẩm khá bền, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

 Ngoài ra, so với những vật liệu xây dựng chịu lực khá thì ván nhựa này có giá thành khá rẻ nên đang được nhiều người quan tâm, lựa chọn cho gia đình.

Ứng dụng chính của ván nhựa chịu lực

Ván nhựa chịu lực thực chất là một loại vật liệu nhẹ có độ bền siêu cao nó có thể thu công lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như sàn chịu lực, sàn gác xép… mà không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, đồng thời cũng rất dễ tháp lắp trong mọi hoàn cảnh khác nhau, chính vì thế mà nó luôn có tính ứng dụng cao. Đặc biệt là giá thành của sản phẩm tương đối rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

van-nhua-chiu-luc

Hiện nay, ván nhựa chịu lực đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian đa dạng, phạm vi sử dụng khá rộng ở nhiều hạng mục công trình khác nhau từ nhà ở, chung cư hay những toàn nhà văn phòng cao tầng… kết hợp cùng với độ bền đẹp, tinh tế sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên sang trọng, đẹp mắt và đặc biệt là không làm mất đi kiến trúc cảnh quan ngôi nhà.

Ưu điểm chính của ván nhựa chịu lực bạn đã biết chưa?

Nói về ưu điểm của ván nhựa chịu lực thì ta phải đề cập đến khá nhiều vấn đề khác nhau, tuy nhiên trong nội dung bài viết này, Góc Xây Dựng sẽ nói cho bạn biết những ưu điểm cơ bản thôi nhé, cụ thể:

  • Khi sử dụng ván nhựa chịu lực làm sàn gác xép hay sàn chịu lực… bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề mối mọt hay mục nát giống như sàn gỗ, hay sợ nặng, mất cân bằng móng giống như sàn bê tông… chỉ cần lắp 1 lần có thể sử dụng mãi mãi, tiết kiệm chi phí vì sàn có độ bề cực cao.
  • Ván nhựa chịu lực hiện là loại vật liệu nhẹ, dễ dàng vận chuyển tiết kiệm thời gian và công sức của nhân công.
  • Việc thi công khá dễ dàng ta chỉ cần ghép lại trên những thanh xà gồ với khoảng cách khoảng 50cm là được, sàn có khả năng chịu lực rất cao nên bạn có thể thoải mái kê đồ nhé.
  • So với những vật liệu chịu lực khác thì giá thành của ván nhựa rẻ hơn rất nhiều.

Với công dụng tốt cùng những ưu điểm tuyệt vời của loại vật liệu xây dựng này, đã chứng minh được tại sao ván nhựa chịu lực lại đang được nhiều người lựa chọn rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *