Ưu điểm của thép tấm mạ kẽm trong xây dựng

thep-tam-ma-kem

 

Thép tấm mạ kẽm hiện đang được sử dụng trong khá nhiều công trình xây dựng khác nhau như kiến trúc xây dựng nhà ở, khu công nghiệp, xưởng sản xuất… cho đến công nghiệp công ten nơ, đóng tàu…

Những thép tấm mạ kẽm mang lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng nhờ vào những ưu điểm nổi bật của nó. Phần mạ kẽm bên trên có nhiều cấp độ phủ khác nhau và có khả năng chịu được sự ăn mòn cao nên sẽ giúp cho công trình luôn đảm bảo độ bền và mức độ an toàn trong quá trình sử dụng. 

thep-tam-ma-kem-1

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TẤM THÉP MẠ KẼM

Hiện nay thép tấm mạ kẽm được sử dụng khá nhiều trong xây dựng vì khi được mạ kẽm thép khá bền và mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người sử dụng, cụ thể:

Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng 

Phải nói là công nghệ mạ kẽm có chi phí khá thấp, nó thấp hơn nhiều các loại vật liệu mà phủ bọc khác sử dụng cho thép, chính vì thế mà chi phí lao động khá thấp dẫn đến chi phí sản xuất thấp. Tất nhiên khi không mất quá nhiều thời gian để sản xuất và sơn phủ cũng như chi phí sản xuất thấp thì giá thành sản phẩm cũng sẽ thấp nhé.

Chính vì thế mà thép tấm mạ kẽm sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được 1 khoản chi phí tối đa so với những vật liệu xây dựng khác đấy. Ngoài ta thì do đặc điểm là thời gian tồn tại lâu dài và bạn ít phải bảo trì nên cũng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí, chính vì thế mà nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các loại sơn phủ thay thế đấy.

Có tuổi thọ lâu dài

Nếu nói về tuổi thọ của thép tấm mạ kẽm thì ta sẽ thấy với cấu trúc thành phần nhất định có thể lên đến hơn 50 năm ở hầu hết các môi trường khí hậu tại Việt Nam và lên tới 25 năm với môi trường có chất ăn mòn như trong các khu công nghiệp, ở ven biển…

Độ bền sản phẩm cao

Góc Xây Dựng chắc chắn khi sử dụng bất kỳ tấm thép nào thì chúng ta cũng đều quan tâm đến độ bền và với thép tấm mạ kẽm thì nó luôn đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất về độ bền, nó khẳng định được có độ bền cao, khả năng chống rỉ sét khát tố, đồng thời lớp kẽm cũng có độ bền hóa học hoăn sắt nên sẽ giúp cho thép tồn tại trong thời gian dài, quả thật vừa tạo được nét đẹp thẩm mỹ lại có độ bền cao đúng không nào?

Ngoài ra thì thép tấm mạ kẽm còn có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, nó được vbaanj chuyển và sử dụng để làm tăng thêm độ bền cho công trình, có khả năng chịu được những tác động cơ học từ môi trường và còn đáp ứng thẩm mỹ nữa đấy. Ví dụ như bạn sử dụng tấm thép làm mái thì nó sẽ không chịu tổn thương dưới tác động của thời tiết như mưa, gió, nắng…

Hiện nay thép tấm mạ kẽm được ứng dụng trong nhiều công trình, hạng mục, lĩnh vực khác nhau, như kiến trúc, ứng dụng gia đình, công nghiệp, đóng tầu, sản xuất ô tô, tấm lợp mái nhà, hệ thống gió… bạn có thể sử dụng để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *