Tuổi Dần 1986 hợp với hướng nào?

1986-hop-voi-huong-nao-1

Hiện nay, phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó không những ảnh hưởng trực tiếp vận mệnh của bạn mà con đường công danh sự nghiệp, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nữa đấy. Vậy nên trước khi làm 1 việc gì bạn cần phải quan tâm đến yếu tố phong thủy. Với những người tuổi Dần cũng không phải là ngoại lệ đâu nhé, khi làm nhà ngoài thiết kế, lên kiến trúc, dự trù chi phí… thì lựa chọn hướng xây nhà hợp phong thủy cũng vô cùng quan trọng. Vậy thực chất thì tuổi Dần 1986 hợp với hướng nào?

Những hướng hợp với người tuổi Dần 1986

Khi tìm hiểu tuổi Dần 1986 hợp với hướng nào? Thì sẽ có hướng hợp và hướng không hợp với bản thân họ, vậy hướng nào hợp nhỉ? Đó là:

  • Hướng Tây Bắc: Đây là hướng tốt, hướng diên niên mang lại sự ổn định nó sẽ giúp gắn kết mọi thành viên trong gia đình lại với nhau, khiến cho trên dưới thuận hòa. Bạn nên đặt cửa chính theo hướng này vì nó sẽ giúp bạn đón được yêu thương nhiều hơn vào trong nhà.
  • Hướng đông Bắc: Nó sẽ giúp gia đình có thêm giàu sang, phú quý và hút tài lộc vào nhà, ngoài ra bạn cũng sẽ có thêm danh vọng, lộc lá giúp cho công việc ăn nên làm gia, mọi thứ được tốt nhất.
  • Hướng Tây: Đây được cho là hướng gặp thời được che chở, nên nếu như làm nhà theo hướng này sẽ giúp cho bạn có thêm con cái, phú quý giàu sang vì thế ngoài hướng cửa chính thì có thể đặt hướng phòng ngủ nữa nhé.
  • Hướng Tây Nam: Nếu như tuổi Dần 1986 hợp với hướng nào? Thì bạn nên lựa chọn hướng Tây Nam đi nhé, nó sẽ giúp cho bạn thoải mái, thuận lợi hơn, yên ổn hơn và cũng khiến cho công việc làm ăn tốt. Vậy nên nhiều người thường đặt hướng cửa phòng làm việc làm hướng chính.

Đây là những hướng hợp với người tuổi Dần 1986, Tuy nhiên ngoài những hướng tốt này thì cũng có những hướng không tốt, đó chính là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam… Bạn hãy tránh xa những hướng này ra để tránh việc mất của cải, tai nạn, gặp những chuyện thị phi… nhé.

1986-hop-voi-huong-nao

Tuổi Dần 1986 hợp với hướng nào? Lợi ích là gì?

Như thông tin trên có lẽ bạn đã biết tuổi Dần 1986 hợp với hướng nào? Và những hướng nào cần tránh rồi đúng không nào? Vậy khi lựa chọn được hướng rồi thì lợi ích mà bạn sẽ nhận được là gì nhỉ? Đó chính là:

  • Có thêm được may mắn, thuận lợi hơn, con đường công danh sự nghiệp cũng phát triển nhanh chóng hơn, thăng tiến hơn.
  • Bạn có thêm của cải, tiền tài, giàu sang phú quý.
  • Gia đạo êm ấm, có thêm được sức khỏe để tiến hành những công việc và dự định trong tương lai.
  • Có cuộc sống tốt đẹp nhất.

Bạn có thể chọn hướng hợp với tuổi để làm hướng nhà, hướng cửa chính, hướng phòng ngủ, kê giường theo tuổi , hướng phòng làm việc… của mình, hãy đảm bảo nó luôn mang lại cho bạn được may mắn và nâng cao vận khí nhé.

Trên đây là một vài thông tin mà Góc Xây Dựng cung cấp để giúp bạn biết được tuổi Dần 1986 hợp với hướng nào? Hãy chọn hướng đúng để không ảnh hưởng đến phong thủy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *