Tuổi Canh Thân đặt bàn thờ hướng nào mang lại sinh khí?

tuoi-canh-than-dat-ban-tho-huong-nao-2

Khi chọn hướng của ngôi nhà, nếu như hướng cửa chính, hướng bếp không hợp với gia chủ ví lý do nào đó như diện tích nhà hẹp hay kiến trúc ngôi nhà không phù hợp… Thì lúc này bạn cần phải xoay hướng bàn thờ sao cho hợp với vận mệnh của mình nhé có như thế mới giúp mang lại sinh khí cho ngôi nhà được. Và với những người 1980 cũng không phải ngoại lệ, vậy tuổi Canh Thân đặt bàn thờ hướng nào là tốt nhất?

Tuổi Canh Thân đặt bàn thờ hướng nào tốt – Hướng nào không tốt?

Tùy vào gia chủ là nam hay nữ mà người ta sẽ lựa chọn hướng bàn thờ khác nhau, nên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ để tránh bị nhầm lẫn và mang lại sinh khí tốt nhất cho ngôi nhà nhé. Cụ thể:

Với những người Nam thuộc tuổi Canh Thân thì họ sẽ thuộc Tây Tứ Mệnh chính vì thế mà hướng phù hợp để chọn làm hướng bàn thờ chính là:

  • Hướng Đông Bắc
  • Hướng Tây
  • Hứng Tây Bắc
  • Hướng Tây Nam

Còn những hướng không phù hợp chính là hướng của Đông Tứ Trạch, vì thế mà bạn cần phải để ý thật kỹ tuyệt đối không được lựa chọn những hướng này là hướng bàn thờ vì rất có thể nó sẽ mang lại những điều không tốt khiến cho vận mệnh và cuộc sống trở nên khó khăn hơn, sinh khí ngôi nhà bị giảm sút đấy.

tuoi-canh-than-dat-ban-tho-huong-nao-1

Còn với những người nữ là gia chủ của ngôi nhà thì ngược lại, họ sẽ hợp với hướng Đông Tứ Trạch chính là hướng:

  • Hướng Bắc
  • Hướng Nam
  • Hướng Đông
  • Hướng Đông Nam

Nếu bạn đang hỏi tuổi Canh Thân đặt bàn thờ hướng nào thì hãy chọn ngay 4 hướng này nhé, và tuyệt đối không chọn hướng bàn thờ là hướng Tây Tức Trạch vì nó không hề tốt một chút nào đâu đấy.

Chọn hướng bàn thờ hợp tuổi Canh Thân mang lại điều gì?

Khi bạn lựa chọn được hướng bàn thờ hợp với tuổi canh Thân có nghĩa là bạn đã giúp cho ngôi nhà của mình có thêm sinh khí nhiều hơn. Vì những hướng này sẽ giúp cho bạn có được sinh khí, thiên y, diên niên và phục vị, đều là những thứ tốt đẹp thể hiện ý nghĩa phong thủy tốt như giúp cho sức khỏe của cả gia đình được tốt hơn, tạo được danh tiếng, sức sống đồng thời cũng giúp cho gia đạo bình an, trấn tĩnh tạo dựng mỗi quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là còn giúp cho vượng khí ngôi nhà tăng lên, giúp cho bạn như có quý nhân phù trợ để mọi công việc được tốt đẹp, may mắn, sung túc nhất, có thêm tài lộc, con đường công danh sự nghiệp được hành thông hơn.

tuoi-canh-than-dat-ban-tho-huong-nao

Vậy nên câu hỏi tuổi Canh Thân đặt bàn thờ hướng nào? Và bạn chọn đúng được hướng rất quan trọng đúng không nào? Tuyệt đối không nên đặt bàn thờ ở những hướng không phù hợp để nó mang lại những khó khăn, vất vả và làm sụt giảm vượng khí của ngôi nhà nhé.

Trên đây là một vài thông tin phong thủy trong xây dựng giúp cho bạn biết được tuổi Canh Thân đặt bàn thờ hướng nào? Tùy gia chủ là nam hay nữa sẽ có cách lựa chọn hướng khác nhau vì thế mà bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến cuộc sống nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *