Tuổi Ất Sửu làm nhà năm nào? Và cần phải lưu ý điều gì?

xem-tuoi-lam-nha-at-suu

Bạn tuổi Ất Sửu và đang có ý định xây nhà nhưng lại không biết nên xây năm nào cho phù hợp, và khi xây nhà cần phải lưu ý những điều gì? Nếu như bạn đang gặp vấn đề này thì đừng lo lăng, nội dung bài viết dưới đây Góc Xây Dựng sẽ trả lời cho bạn biết một cách cụ thể nhất về tuổi Ất Sửu làm nhà năm nào? Cùng theo dõi nhé.

Thật ra tuổi Ất Sửu làm nhà năm nào?

Việc xác định năm xây nhà đúng tuổi Ất Sửu làm nhà năm nào vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của ngôi nhà giúp cho bạn có được thành công, may mắn hay không? 

xem-tuoi-lam-nha-at-suu

Theo các chuyên gia phong thủy của Góc Xây Dựng có nhận định rằng, việc bạn thực hiện việc tìm kiếm tuổi Ất Sửu làm nhà năm nào chính là bạn phải chọn được năm mà gia chủ không phạm phải các hạn như Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc những vận hạn này sẽ khiến cho cuộc sống và công việc của bạn bị tiêu tàn khi bạn lựa chọn xây nhà đúng vào những năm đó đấy.

Những lưu ý xây nhà sau khi đã biết tuổi Ất Sửu làm nhà năm nào?

 Khi đã xác định chính xác là tuổi Ất Sửu làm nhà năm nào thì lúc này bạn cần phải để ý đến 2 điểm quan trọng nhất đó là:

Thủ tục mượn tuổi xây nhà

Nếu như tuổi của bạn có thể xây nhà được năm đó nhưng bạn lại muốn mượn tuổi của người Ất Sửu thì cần phải làm thủ tục mượn tuổi khi xây nhà, cụ thể:

  • Khi bắt đầu thực hiện động thổ thì người được mượn tuổi sẽ phải làm lễ khấn vái và động thổ và gia chủ lúc này cần phải đứng xa ra khỏi khu vực đang tiến hành lễ nhé.
  • Khi đổ mái nhà thì lúc này người Ất Sửu được mượn tuổi cũng sẽ thay mặt gia chủ để tiến hành làm hết các thủ tục và cũng như lúc động tổi gia chủ cần phải đứng xa ra nhé.
  • Khi nhập trạch thì người mượn tuổi cũng tiến hành dâng hương, khấn vái nhà mới rồi tiến hành bàn giao lại cho gia chủ, cuối cùng là gia chủ phải mua lại giấy tờ của người mượn tuổi mới mức giá cao hơn khi bán.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm thủ tục chuộc nhà khi mượn tuổi để đem lại vận khí tốt hơn, mang lại may mắn, thuận lợi cho gia đình mình.

at-suu

Quy trình khấn lễ động thổ sau khi đã biết tuổi Ất Sửu làm nhà năm nào?

– Khi tiến hành lễ động thổ này bạn nên nhớ là phải cúng tam sinh tuy nhiên thực hiện đơn giản 1 chút cũng không sao đó là bạn phải có con gà, đĩa xôi, hoa quả, vàng mã, hương…

– Gia chủ sẽ là người cầm quốc bổ những nhát đầu tiên xuống đất để tiến hành xin được động thổ sau đó mới cho thợ vào để đào đất xây nhà.

– Trước khi thực hiện cần phải thắp hương khấn vái bốn phương 8 hướng sau đó quay mặt lại vào mâm đồ cúng đã chuẩn bị và vái lại.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được tuổi Ất Sửu làm nhà năm nào của GXD? Và những lưu ý trong quá trình mượn tuổi ẤT Sửu hay động thổ, hãy nhớ là điều này vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của bạn, vì thế cần phải để ý thật kỹ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *