Tư vấn: Nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào mang lại tài lộc cho gia chủ

dat-huong-bep-nhu-the-nao-cho-hop-phong-thuy
Hiện nay, có rất nhiều gia đình lựa chọn hướng Nam và Đông Nam để làm hướng nhà vì đây là hướng vượng sẽ mang đến tài lộc may mắn. Đặc biệt, hướng Nam còn là hướng thuận lợi để sinh sống nó là hướng mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, giúp cho các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái, khỏe mạnh nhất. Vậy, với nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào để mang lại vượng khí nhất?

Tư vấn nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào mang lại tài lộc

Trong phong thủy thì ngôi nhà hướng Nam thường mang lại nhiều vượng khí cho gia chủ, vì thế, để hướng bếp tốt cộng hưởng thêm với hướng nhà thì bạn nên lựa chọn hướng Đông Bắc, hướng Nam hoặc hướng chính Tây. Đây là những hướng cát mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

dat-bep-theo-phong-thuy

Nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào mang lại tài lộc?

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn sao cho có hướng bếp chính xác nhất đâu nhé. Vì chọn hướng như thế  nào còn cần xác định vào hướng lưng của người nấu bếp nữa. Nếu như khi bạn đứng nấu phần lưng của bạn quay về hướng nào hướng đó chính là hướng bếp mang lại may mắn cho cả gia đình.

Ví dụ: Bạn là người nấu bếp thuộc mệnh Đông thì nên chọn hướng bếp là hướng Đông, còn là mệnh Tây thì nên chọn hướng bếp theo hướng Tây là thích hợp nhất, sẽ giúp cho mỗi thành viên trong gia đình luôn được khỏe mạnh, vượng khí ngôi nhà cũng tăng lên và mang đến nhiều may mắn, tài lộc hơn nữa. Tuy nhiên nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào? Thì như đã nói ở trên rồi, lưu ý ở đây là không được đặt theo hướng Tây Bắc vì đây là hướng sẽ khiến cho gia đình bạn gặp nhiều tai họa, không may mắn cho gia chủ đấy, đây là hướng Thủy vượng mà bếp là Hỏa, hoàn toàn khắc với hướng bếp của gia đình bạn.

Một số điều kiêng kỵ khi đặt hướng bếp

Mặc dù hướng Tây cũng là hướng bếp thích hợp cho ngôi nhà hướng Nam, tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý là hướng Tây thuộc hành Kim, mà Kim cũng khắc Hỏa nên sẽ không tốt cho gia chủ, vì thế nên hạn chế chọn hướng này.

dat-bep-theo-phong-thuy1
Một số điều kiêng kỵ khi đặt hướng bếp

Và hướng Nam cũng vậy, hướng Nam là hướng Hỏa và có Hỏa khí rất vượng nên khi kết hợp với hành Hỏa của bếp sẽ khiến sức nóng như “bùng lên mãnh liệt” nó sẽ khiến cho sức khỏe, công danh và hòa khí trong gia đình bạn đều không tốt, không thuận lợi và may mắn. nên cũng hạn chễ đặt theo hướng này. Chắc hẳn qua thông tin trên đây bạn đã biết được nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào? Rồi phải không? Hãy chọn hướng bếp thật đúng trong phong thủy xây dựng để mang đến an lành, thịnh vượng cho ngôi nhà nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *