TƯ VẤN: Cách sơn nhà đẹp theo phong thủy đơn giản nhất

phoi-mau-phong-khach-theo-phong-thuy

 

Hiện nay, ngoài việc lựa chọn kiến trúc, những món đồ nội thất, hướng nhà… theo phong thủy thì việc bạn sơn nhà đẹp theo phong thủy cũng vô cùng quan trọng, nó không những tạo nên nét đẹp hài hòa mà còn hỗ trợ để vận mệnh của bạn tốt hơn nữa.

Có thể nói, việc lựa chọn màu sắc cho phù hợp với phong thủy của mỗi gia đình khá quan trọng, bạn cần phải thực hiện theo nhiều bước khác nhau, tìm hiểu thật kỹ về mặt phong thủy có như thế mới giúp cho bạn dễ dàng chọn được màu sơn nhà đẹp theo phong thủy để giúp cho gia đình làm ăn phát đạt hơn, sức khỏe dồi dào hơn, có thêm những may mắn, thuận lợi… Nhưng để có thể hiểu và lựa chọn được nhanh chóng và chính xác nhất thì không phải là đơn giản.

phoi-mau-phong-khach-theo-phong-thuy-1

TƯ VẤN: Cách chọn sơn nhà đẹp theo phong thủy đơn giản nhất

Như chúng ta đã biết, với mỗi màu sắc khác nhau sẽ tương ứng với vận mệnh khác nhau, việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong công việc, kích tài vận, vận mệnh để mọi chuyện diễn ra thuận buồm xuôi gió, không gặp khó khăn. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải biết được rằng mệnh của mình đang hợp với màu gì?

Dưới đây https://gocxaydung.hopluccorp.vn/ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, xem mệnh của bạn hợp với màu sắc nào để phối và lựa chọn màu sơn phù hợp nhất nhé. Cụ thể:

Mệnh Kim: Với những người mệnh Kim bạn có thể sơn nhà đẹp theo phong thủy theo màu trắng hay sử dụng màu sơn vàng, màu bạc cũng được nhé, đây là những màu sắc vô cùng phù hợp với họ sẽ hỗ trợ giúp cho bản mệnh được tăng lên và có thêm nhiều may mắn hơn, nhưng tuyệt đối là không được chọn màu đỏ nhé vì đây là màu sẽ khiến cho bạn gặp những khó khăn, vất vả.

Mệnh Mộc: Với mệnh này thì bạn nên chọn màu sơn tường là xanh hay đen thì sẽ phù hợp hơn cả, tuyệt đối không chọn sơn nhà đẹp theo phong thủy là màu trắng hay vàng, vì nó không hợp mệnh có thể khiến ngôi nhà đẹp hơn nhưng lại khiến vận mệnh bạn trở nên xấu hơn.

Mệnh Thủy: Nói đến mệnh Thủy thì có lẽ màu đen, xanh lam và màu tím là sự lựa chọn hoàn hảo đúng không nào? Nó sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính cũng như nét đẹp thẩm mỹ riêng của ngôi nhà, tuy nhiên thì bạn cũng nên để ý là không chọn màu nâu hay màu vàng đất để sơn tường đâu nhé.

Mệnh Hỏa: Khi lựa chọn sơn nhà đẹp theo phong thủy xây dựng thì màu hồng, màu đỏ, cam sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều, nhưng màu sơn xanh sẽ không phù hợp.

Mệnh Thổ: Nếu như bạn muốn bản thân mình có thêm may mắn, tài lộc thì hãy lựa chọn màu sơn tường là màu vàng đất hay màu nâu đất, cũng có thể chọn màu vàng xám cũng được nhé, đây là những màu sắc giúp cho vận mệnh khá nhiều đấy, tuy nhiên thì tuyệt đối không được chọn màu xanh lá cây đâu nhé, nó sẽ khiến cho bạn gặp khó khăn đấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *