Trong phong thủy xây dựng: Tuổi 49 có làm nhà được không?

tuoi-49-co-am-nha-duoc-khong

Trong phong thủy xây dựng thì tuổi 49 có làm nhà được không? Đang là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm bởi 49 tuổi là tuổi xấu khiến cho nhiều người lo lắng gia đình sẽ gặp những tai ương, đau ốm, ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống…

Cưới hỏi, ma chay, xây dựng nhà cửa… là những việc trọng đại của đời người, bởi thế mà chúng ta không thể thực hiện qua loa, đại khái được mà cần phải xét xét thật kỹ lưỡng, nhất là làm nhà bởi đây là nơi ở của mỗi thành viên trong gia đình, là nơi để bạn tiếp khách, thực hiện các nghi lễ. Để giải đáp cho bạn về tuổi 49 có làm nhà được không? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn ở nội dung dưới đây nhé.

tuoi-49-co-am-nha-duoc-khong-2

Tuổi 49 có làm nhà được không?

Việc xem tuổi làm nhà được cho là việc khá quan trọng, việc xem tuổi, xem năm làm nhà hay ngày tháng đào móng, đổi mái luôn được nhiều người thực hiện, tuy nhiên cũng có không ít người vẫn cho rằng đây là việc làm mê tín, không thiết thực.

Nhưng nếu xét trong phong thủy xây dựng thì đây là việc làm vô cùng cần thiết, từ xưa đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” trước khi làm bất kỳ công việc gì mà chúng ta tìm hiểu kỹ lưỡng, xem tuổi cẩn thận thì khi xây dựng sẽ gặp được những thuận lợi, hóa giải được những điều không may mắn.

Khi gia chủ bước sang tuổi 49 người ta thường gọi đây là năm hạn bởi trong năm nay bạn có thể sẽ gặp nhiều chuyện ngoài ý muốn, bởi thế mà người ta cũng khá kiêng làm nhà vào tuổi này. Với câu hỏi tuổi 49 có làm nhà được không? Thì câu trả lời là không nên bởi không ai muốn gặp chuyện chẳng lành cả, khi làm nhà vào những năm không hợp tuổi, không hợp mệnh thì sẽ gặp những rủi ro không đáng có, nên gia chủ thường tránh các ngày xấu, giờ hạn hay làm lễ giải hạn trước khi làm lễ động thổ… 

Làm nhà xem tuổi tránh hạn cho gia đình

Nếu như bạn đã biết tuổi 49 có làm nhà được không? Thì có lẽ bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của việc xem tuổi làm nhà rồi, trước khi làm nhà đây là vấn đề cực kỳ quan trọng, gia chủ cần phải chọn ngày giờ, xem xét cẩn thận về phong thủy tránh tuổi hạn, còn nếu trong trường hợp bạn cần phải xây nhà trong năm nay mà không được tuổi thì có thể làm lễ mượn tuổi để tiến hành xây dụng được an toàn, công trình bền vững và vượng khí ngôi nhà được tốt nhất.

mua-nha-khong-hop-huong

Còn với những công trình xây dựng mà không được chuẩn bị chu đáo về mặt phong thủy thì rất có thể chủ nhân dễ gặp rủi ro, bất hạnh hay công việc không hiệu quả, kinh doanh thua lỗ…

Với mỗi người sẽ có mệnh khác nhau, tuổi khác nhau và với những người tuổi 49 thì không nên xây dựng, hãy để qua tuổi này và sang năm khác hợp tuổi hơn lúc này khi xây nhà sẽ có vượng khí tốt nhất, mỗi thành viên trong gia đình sẽ gặp được những may mắn và giúp cho cuộc sống, công việc tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *