Trang trí cầu thang 2 chiếu nghỉ như nào cho đẹp

Để ngôi nhà luôn trở thành nơi lý tưởng giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn thì mỗi vị trí đều cần được chăm sóc và quan tâm đặc biệt. Bạn cần phải lên thiết kế và thực hiện để nó luôn phát huy được công năng của mình. Và cầu thang cũng là vị trí đặc biệt cần lưu tâm, nó như xương sống của ngôi nhà giúp tạo nên sự liên kết, liền mạch. Vậy với cầu thang 2 chiếu nghỉ thì ta nên thiết kế như thế nào cho đẹp?

Khi nào thiết kế cầu thang 2 chiếu nghỉ

Với những cầu thang quá dài mà phải di chuyển nhiều thường thì người ta sẽ thiết kế 2 chiếu nghỉ để đảm bảo cho việc di chuyển và đi lại được thuận lợi nhất. Chiếu nghỉ sẽ được đặt ở vị trí nối giữa 2 đợt thang nhưng với cầu thang dài thì có thể nó nằm ngay giữa một đợt của cầu thang.

Chiếu nghỉ vẫn có vai trò như một bậc cầu thang, tuy nhiên nó còn kiêm thêm cả những công dụng khác như trở thành một không gian thu nhỏ để bạn đặt cây cảnh tạo điểm nhấn cho cầu thang hay đặt những vật dụng khác nữa…

Gợi ý cách trang trí cầu thang 2 chiếu nghỉ đẹp mắt

Chiếu nghỉ có thể sẽ giúp tạo nên điểm nhấn cho cả ngôi nhà của bạn nếu như bạn biết cách trang trí nó, khiến cho trở nên ấn tượng, nhiều khi không cần thiết kế quá cầu kỳ chỉ đơn giản như đặt một cây xanh nhỏ nhắn, xinh xắn thôi cũng đã đủ để bạn tạo nét đẹp thẩm mỹ rồi đấy.

Hay có thể tận dụng cầu thang 2 chiếu nghỉ này để biến nó thành không gian nghỉ ngơi, đọc sách thực sự rất hiệu quả. Một giá sách xinh xắn với những loại sách khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi sẽ giúp cho mỗi thành viên trong gia đình bạn có thêm không gian để thư giãn và tìm hiểu thông tin, sách không bao giờ là lỗi thời cả, nó chứa cả kho kiến thức mà chúng ta có học mãi cũng không thể hết.

cau-thang-2-chieu-nghi

Không những thế nếu có tới 2 chiếu nghỉ thì bạn có thể tận dụng để nó phát huy hết công năng của mình, như thiết kế một loại cửa sổ bằng kính vừa giúp mở rộng không gian lại khiến cho ngôi nhà của mình tràn ngập ánh sáng, trở nên thoáng đãng, dễ dàng hơn nhiều. Hãy lắp đặt thêm bên dưới băng ghế dài, gối nằm, gối ôm hay gối tựa lưng… như thế nào để đảm bảo được không gian nghỉ ngơi, thư giãn nhất.

Hay cầu thang 2 chiếu nghỉ này bạn có thể tối ưu hóa để biến nó trở thành một không gian lưu trữ những món đồ kỷ niệm, chỉ cần bạn tinh tế, khéo léo một chút cũng như biết cách thiết kế sáng tạo chắc chắn sẽ khiến không gian trở nên nổi bật. Những khung ảnh kỷ niệm gia đình, đồ kỷ niệm, cúp giải thưởng… có thể trang trí ngay ở vị trí này nó sẽ trở thành một không gian hồi ức trong nhà đấy.

Với những cách trang trí cầu thang 2 chiếu nghỉ như trên, https://gocxaydung.hopluccorp.vn/ chắc chắn nó sẽ phát huy được hết công năng của mình và giúp cho ngôi nhà của bạn tưới mới hơn rất nhiều đấy. Chỉ cần sáng tạo một chút là bạn đã có không gian tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *