Top 4 phần mềm thiết kế nhà 3D HOT nhất hiện nay

phan-mem-thiet-ke-nha-3d

Trước khi thi công ngôi nhà, kiến trúc sư thường sẽ phác họa trước hình ảnh nhà trên các phần mềm thiết kế nhà 3D. Với hình ảnh chân thực, chuẩn xác sẽ giúp kiến trúc sư nhìn được ưu và nhược điểm của ngôi nhà để kịp thời chỉnh sửa cho phù hợp. Vậy bạn có biết những phần mềm nào đang HOT nhất hiện nay không? Hãy cùng gocxaydung đi tìm hiểu nhé.

Phần mềm thiết kế Sweet Home 3D

Sweet Home là một phần mềm hỗ trợ thiết kế nội thất hiệu quả cho ngôi nhà và thường được định dạng 2D hay 3D. Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện các thao tác cơ bản cũng như lựa chọn chính xác kích thước nhờ vào chuột và bàn phím. Trong phần mềm này được tích hợp thêm khá nhiều mô hình nội thất có sẵn bạn có thể xuất ra file PDF hay ảnh, video… để chia sẻ qua internet đều được nhé.

Ngoài ra, phần mềm Sweet Home 3D có thể chạy trên nhiều giao diện khác nhau như Windows, Mac OS X, Java…

>>Link tải<<

Phần mềm thiết kế Sketchup

Sketchup là phần mềm thiết kế nhà 3D được sử dụng khá nhiều bởi lợi ích và hiệu quả mà nó mang lại cho người dùng. Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ dễ dàng thiết kế các mô hình 3D một cách nhanh chóng, tiện ích, không mất nhiều thời gian.

phan-mem-sketchup

Stetchup cho phép người dùng có thể tạo được ra các mô hình 3D chỉnh sửa dạng hình học như hình đa giác, followMe, Offset… bằng những công cụ hỗ trợ cho việc thiết kế hoàn hảo và tỉ lệ kích thước đạt chuẩn cùng màu sắc sắc nét. Khi xuất file phần mềm bạn sẽ được định dạng dưới dạng như DWG, DXF, OBJ, JPG, PNG… và cả video nưa như AVI hay MOV.

>> Link tải <<

Phần mềm thiết kế nhà 3D Super Home Suite

Đây là một phần mềm thiết kế nhà 3D sẽ giúp cho người dùng thỏa mãn được thiết kế nhà ưng ý nhất theo phong cách cũng như sở thích cá nhân, trong Super này được tích hợp đầy đủ những loại công cụ giúp vẽ nhà và khuôn viên dưới hình dạng 3D.

Super-Home-Suite

Sử dụng phần mềm này khá đơn giản và dễ dàng nhưng hiệu quả mà nó đem lại khá cao vì thế mà được nhiều nhà thiết kế cũng như kiến trúc sư sử dụng.

>> Link tải <<

Phần mềm thiết kế Autodesk 3Ds Max

Cũng được xếp vào hàng phần mềm thiết kế nhà 3D vô cùng đặc sắc, Autodesk đã mang đến cho người dùng sự trải nghiệm một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, hiện đại và có khá nhiều chức năng hỗ trợ, xử lý phân tích và có độ phức tạp cao. Trong phần mềm có được hỗ trợ hêm cả những hiệu ứng như sóng, nước, hạt, tuyết, lửa… với nhiều màu sắc độc đáo.

 Autodesk 3Ds Max

Với những tính năng cơ bản và nâng cao cùng 1 giao diện dễ dùng sẽ giúp cho người dùng kể cả có ít kinh nghiệm vẫn có thể thiết kế được đồ họa. tính năng nổi bật nhất của phần mềm này là tính nghệ thuật cũng như những trực quan riêng biệt cho các mô hình kiến trúc, sản phẩm khác nhau.

>>Link tải<<

Trên đây là các phần mềm thiết kế nhà 3D đang được ưa chuộng và nhiều người sử dụng nhất, nó sẽ phục vụ rất nhiều trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *