Top 3 công ty tư vấn thiết kế xây dựng Đà Nẵng

cong-ty-tu-van-thiet-ke-xay-dung-da-nang-1

Hỏi: Chào Góc Xây Dựng,

Tôi là Thanh, đang sống tại Đà Nẵng, tôi đang có nhu cầu muốn thiết kế và xây dựng nhà ở. Trên địa bàn hiện nay có khá nhiều công ty tư vấn thiết kế xây dựng Đà Nẵng khiến tôi phân vân và không biết lựa chọn công ty nào uy tín. Góc Xây Dựng có thể bật mí cho tôi vài địa chỉ uy tín được không?

Tôi xin cảm ơn!

Trả lời: Chào anh Thanh,

Với câu hỏi của anh về “công ty tư vấn thiết kế xây dựng Đà Nẵng” nào uy tín, chất lượng, Gocxaydung xin trả lời như sau:

Hiện nay có khá nhiều công ty xây dựng trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng, tuy nhiên với kinh nghiệm làm xây dựng lâu năm, chúng tôi xin gợi ý cho bạn 3 công ty xây dựng có tiếng trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng.

 

Công ty cổ phần Tư vấn và Xây dựng 533 Đà Nẵng

Đây là công ty thiết kế và xây dựng có tiếng hoạt động thời gian dài, với nỗ lực không ngừng, luôn cải tiến, sáng tạo công ty đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và nhận được sự công nhận của nhiều khách hàng.

Chính nhờ thế mạnh của mình cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, tay nghề mà 533 đã xây dựng được uy tín của mình trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 09 Nguyễn Phi Khanh, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 0511 3863 729

Email: tecco533@dng.vnn.vn

Công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Biệt Thự Xinh

Đây là 1 trong công ty tư vấn thiết kế xây dựng Đà Nẵng uy tín, nổi bật là dịch vụ thiết kế xây dựng các công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, tòa nhà cao tầng… với chất lượng tốt, nhận được sự phản hồi tốt từ khách hàng, Biệt Thự Xinh đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm nhiều nhất.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng kiến trúc : 342 Cù Chính Lan, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.

Website: https://bietthuxinh.vn

Email: bietthuxinh.vn@gmail.com

Hotline: 0905 811 291

Công ty cổ phần tư vấn – xây dựng và đầu tư Quang Nguyễn

Nói đến các công ty tư vấn thiết kế xây dựng Đà Nẵng ta không thể bỏ qua công ty Quang Nguyễn, đây là một điểm sáng trong thiết kế thi công công trình, trong suốt thời gian hoạt động, Quang Nguyễn đã cho ra đời hàng trăm công trình khác nhau với đủ các thể loại từ nhà phố, biệt tự, nhà vườn cho đến khách sạn, quán cà phê… tất cả đều mang nét đẹp độc đáo, ấn tượng nổi bật.

cong-ty-tu-van-thiet-ke-xay-dung-da-nang-2

Công ty có đội ngũ nhân viên cùng kiến trúc sư lành nghề, chuyên nghiệp có tính sáng tạo cao, năng động nhiệt tình trong mọi công trình vì thế luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 98 Tiểu La, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0511.3.634.666, 0905.727.666

Email: quangvinhxd@yahoo.com

Với mỗi công ty tư vấn thiết kế xây dựng Đà Nẵng khác nhau đều có những ưu điểm riêng trong phong cách thiết kế để làm nổi bật lên nét đẹp và sự sáng tạo của riêng mình. Không những thế họ luôn biết lắng nghe mong muốn của khách hàng để thiết kế thích hợp nhất, điều này luôn khiến cho khách hàng hài lòng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các công ty tư vấn thiết kế xây dựng khác ở Đà Thành tại đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *