Tìm hiểu về hướng bếp tuổi Bính Thìn mang lại may mắn

huong-bep-binh-thin

Bạn là người tuổi Bính Thìn và đang muốn tìm hiểu không biết hướng bếp tuổi Bính Thìn như thế nào thì mới mang lại may mắn, tài lộc và vượng khí cho ngôi nhà. Đừng lo, nếu như bạn không biết thì chuyên gia phong thủy của Góc Xây Dựng sẽ nói cho bạn biết ngay thôi.

Đại cát, đại lợi với hướng bếp tuổi Bính Thìn

Bạn đừng nghĩ hướng bếp không quan trọng mà chỉ có hướng nhà, hướng cửa chính mới quan trọng, điều này hoàn toàn sai lầm bởi khi chọn được hướng bếp đẹp cũng sẽ khiến gia chủ Bính Thìn có thêm được may mắn, xua đi những tà khí, khí xấu vẩn vương trong nhà, và đón tài lộc vào. Vậy nên việc chọn hướng bếp tuổi Bính Thìn vô cùng quan trọng, gần như nó trở thành 1 yếu tố then chốt trong gia đình nhất là trong trường hợp bạn không chọn được hướng nhà phù hợp nhé.

huong-bep-binh-thin-1

Không những thế, một căn bếp hợp hướng bếp tuổi Bính Thìn thì nó còn khiến cho không gian bếp của bạn trở nên ấm cúng hơn, thông thoáng hơn như thế thì những thành viên trong gia đình khi quây quần bên mâm cơm sẽ cảm giác vui vẻ, ăn ngon miệng hơn. 

Ngoài ra bạn cũng nên biết là với những người tuổi Bính Thìn thì họ thuộc Tây Tứ Mệnh chính vì thế mà hướng bếp tuổi Bính Thìn chính là:

  •  Đông Bắc thuộc Thiên Y nó sẽ giúp cho gia đình người tuổi Thìn có thêm được sức khỏe dồi dào, tránh được bệnh tật, tai ương.
  • Hướng Tây: nếu như bạn đang muốn thăng quan tiến chức thì đây là hướng phù hợp với bạn. Khi đặt bếp theo hướng này nó sẽ sinh ra 1 luồng sinh khí lớn giúp cho bạn thỏa nguyện thực hiện được ước mơ đồng thời giúp hút tài lộc và củng cố sức mạnh trong nhà nữa.
  • Hướng Tây Nam: Đây là hướng hợp diên niên, và khi làm bếp hợp hướng này thì sẽ giúp củng cố các mối quan hệ gia đình để tăng phần khăng khít hơn. Thậm chí trong công việc, bạn cũng sẽ nhận được sự đánh giá cao từ đồng nghiệp, cấp trên để từ đó thành công hơn trên con đường đã chọn.
  • Hướng Tây Bắc: Đây là hướng sẽ giúp cho con cái trong gia đình dễ dàng thi cử, đỗ đạt, đường học hành hành thông, bản thân cũng luôn có được may mắn.

Đây là 4 hướng bếp tuổi Bính Thìn thích hợp nhất, nếu như bạn đang có ý định muốn thiết kế bếp theo 4 hướng này thì quả thật sẽ rất phù hợp để có được may mắn, tài lộc nhé, không những thế, ngoài việc phát triển được bản thân bạn còn giúp cho mỗi thành viên trong gia đình có được vận khí tốt hơn. Tuy nhiên nếu như nhà bạn được thiết kế và không thể xoay chuyển bếp theo hướng nào được thì hãy chuyển hướng bàn thờ hay đặt hướng nhà như thế này người tuổi Thìn nhé.

Đặc biệt dù có chọn hướng bếp tuổi Bính Thìn như thế nào thì cũng tuyệt đối tránh 4 hướng Đông Tứ Mệnh ra đó là hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam đây là những hướng sẽ khiến cho vận hạn của bạn bị đi xuống và trở nên khó khăn hơn. Hi vọng nội dung bài viết trên đây đã giúp bạn hóa giải được hướng bếp tuổi Bính Thìn như thế nào rồi nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo chủ đề: Tìm hiểu hướng đặt bếp cấm kỵ trong phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *