Tìm hiểu thông tin tuổi giáp tý xây nhà năm nào tốt?

Với mỗi con người, ngôi nhà rất quan trọng, nó không chỉ là nơi che mưa nắng mà còn là tổ ấm giup cho gia đình hạnh phúc hơn. Chính vì thế, ngay từ khi bắt đầu xây dựng chúng ta cũng cần phải để ý thật kỹ từ việc thiết kế, dự trù vật liệu… cho đến phong thủy ngôi nhà nữa. Mỗi tuổi, mỗi mệnh sẽ có các xem khác nhau, vậy với tuổi giáp tý xây nhà năm nào tốt?

Tuổi là nhà tuân theo một quy luật nhất định và bạn cần phải lựa chọn thật cẩn thận để chọn được năm làm nhà đẹp nhất, vì nếu như lựa chọn không đúng thì rất có thẻ bạn sẽ phải nhận những điều không may mắn theo quy luật tương sinh tương khắc đấy.

Thực chất tuổi giáp tý xây nhà năm nào tốt nhất

Khi lựa chọn được năm xây nhà hợp tuổi, ngôi nhà có phong thủy tốt ngay từ đầu thì đảm bảo gia chủ sẽ luôn nhận được những điều tốt lành, khỏe mạnh và may mắn ngay sau khi ở nhà, nhanh thì trong vòng 6 tháng đầu còn chậm thì 1 – 2 năm là bạn sẽ cảm nhận được ngay nhé.

xem-tuoi-xay-nha

Và với người tuổi giáp tý xây nhà năm nào tốt? Thật ra thì vận hạn của con người là theo từng năm từng tuổi chứ nó không hề đi theo cả cuộc đời của mỗi chúng ta, vì thế mà có thể dựa vào những cách xem trong phong thủy để tránh ra những năm xấu, năm không tốt để giúp bạn có thể phát triển hơn, gặp được may mắn, hóa giải vận xui. Với người sinh năm giáp tý cũng như vậy, khi xem năm xây nhà thì cần phải căn cứ và tuổi gia chủ có phạm phải Hoang Ốc, Kim Lâu, Thái Tuế hay không? Nếu như phạm phải 1 trong 3 thì Góc Xây Dựng khuyên bạn là không nên xây nhà nhé, vì hệ lụy mà nó mang lại là khá lớn, ảnh hưởng nhiều đến phong thủy đấy. Điều này sẽ khiến cho những thành viên trong gia đình gặp những khó khăn, lục đục, gia đạo không được êm ấm và từ đó mọi chuyện không tốt có thể xảy đến bất kỳ lúc nào. 

Tuổi giáp tý xây nhà năm nào tốt? Tại sao bạn không xây trong năm nay đi nhỉ? Năm 2019 thực sự là năm tốt dành cho bạn, mọi chỉ số phong thủy trong năm nay đều tốt, bạn có thể tiến hành xây dựng ngay, còn nếu bạn đang đợi sang năm 2020, 2021, 2022 thì đều không đẹp nhé, 3 năm này bạn sẽ phạm phải Kim lâu, Hoang Ốc, Tam Tai thực sự sẽ khiến cho gia đình lục đục, gặp khó khăn, vận khí suy giảm.

Nếu như có việc bất khả kháng vẫn phải xây dựng trong 3 năm này thì người giáp tý hãy nhớ rằng cần phải mượn tuổi người để tiến hành làm những thủ tục phong thủy trong xây dựng. Người mượn tuổi phải là người có tuổi hợp năm xây dựng và phải lớn tuổi hơn bạn nữa. Ngoài ra thì hãy nhớ là những người này cũng cần phải có cuộc sống êm ấm, gia đình hạnh phúc và công việc phát triển vượng nữa nhé.

Việc bạn lựa chọn được người như vậy vào những nghi thức như động thổ, đổ mái, về nhà mới… sẽ giúp ích rất nhiều để tăng vượng khí cho ngôi nhà, mang thêm may mắn, tài lộc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *