Thông tin cần biết về tính năng lỗ thăm trần thạch cao

lo-tham-tran-thach-cao

Trần thạch cao đang được biết đến là loại trần vừa mang lại nét đẹp thẩm mỹ cho không gian lại tiết kiệm chi phí, dễ dàng thi công, có khả năng chống cháy, chống ẩm… hiệu quả. Tuy nhiên bạn đã nghe về lỗ thăm trần thạch cao chưa?

Thật ra đây chính là vật liệu của hệ thống khung trần thạch cao chìm, khi sử dụng nó sẽ giúp thay thế, lắp đặt, sửa chữa cho các hệ thống cơ điện phía trên tạo nên nét đẹp thẩm mỹ và phù hợp với toàn bộ hệ thống khung trần. Hãy cùng Góc Xây Dựng tìm hiểu thêm về tính năng của lỗ thăm trần thạch cao để xem tại sao nó lại được ứng dụng nhiều như thế nhé.

lo-tham-tran-thach-cao-1

Tính năng nổi bật của lỗ thăm trần thạch cao

Hiện nay, xu hướng lựa chọn trần thạch cao để trang trí đang khá cao, lý do bởi:

  • Vật liệu thi công linh hoạt
  • Thời gian ngắn
  • Công trình đạt chất lượng cao
  • Bền đẹp với thời gian

Không những thế những tấm trần thạch cao này còn giúp tiết kiệm chi phí thi công và dễ dàng trang trí tạo nên nét đẹp riêng cho không gian. Ngoài trần nổi thì trần thạch cao chìm cũng được khá nhiều người lựa chọn, nó phù hợp cả với công trình có diện tích rộng và hẹp. Để thi công và lắp đặt xong một công trình với trần này mặc dù không quá phức tạp nhưng cần phải có sự lựa chọn phù hợp. 

Một trong những phụ kiện rất quan trọng trong khung trần chìm chính là lỗ thăm trần thạch cao. Vậy nó có tính năng gì?

  • Đây là một sản phẩm hỗ trợ cho quá trình thay thế, lắp đặt hệ thống cơ điện được dễ dàng, thuận tiện hơn, nó tạo nên một ưu thế vượt trội, giúp hỗ trợ cho toàn bộ hệ thống khung trần thạch cao chìm. Cùng với đó thì hệ trần thạch cao  sau khi đã được thi công và lắp đặt nếu như có sai sót gì thì việc xử lý cũng đơn giản hơn rất nhiều. Nếu như không có lỗ thăm trần thạch cao thì bạn cần phải tháo gỡ, hay đập phá một mảng trần để sửa chữa nhưng khi sử dụng vật liệu này thì đơn giản hơn rất nhiều, thậm chí nếu như bạn muốn thay mới thì cũng không hề tốn quá nhiều thời gian và công sức.
  • Phần cửa của lỗ thăm trần thạch cao cũng được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau, nó sẽ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho toàn bộ hệ thống khung trần. Nó phù hợp với nhiều không gian khác nhau và bạn có thể biến tấu để tạo nên nét đẹp nhất cho công trình, quả thật là một vật liệu không thể bỏ qua nếu như bạn muốn có một không gian đẹp và tiện lợi.

Với ưu điểm là tạo tính thẩm mỹ đẹp, chắc chắn và dễ dàng thao tác, lỗ thăm trần thạch cao đã được ứng dụng trong khá nhiều công trình khác nhau, được nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng công trình, giá thành rẻ… Góc Xây Dựng khuyên bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín, có tiếng trên thị trường để đảm bảo chất lượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *