Thiết kế văn phòng cho thuê có những hình thức nào?

thiet-ke-van-phong-cho-thue-1

Tại những thành phố lớn, nền kinh tế phát triển mạnh mẽ kết hợp cùng với giao thương buôn bán thuận lợi, công việc nhiều dẫn đến nhu cầu thiết kế văn phòng cho thuê phát triển hơn, khi thuê được văn phòng sang trọng, rộng rãi sẽ giúp tạo dựng được ấn tượng tốt cho thương hiệu của bạn.

Khi quyết định thiết kế văn phòng cho thuê bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng đến đối tượng mình sẽ cho thuê dể có thể lên phương án thiết kế và đầu tư tiền bạc, cơ sở vật chất… cho phù hợp nhất. Hãy nhớ một không gian thoáng, tiện nghi sẽ luôn thu hút được người sử dụng.

Thiết kế văn phòng cho thuê có những hình thức nào?

Hiện nay, có 2 hình thức xây dựng văn phòng cho thuê là chỉ cho thuê văn phòng và văn phòng kết hợp với nhà ở, vì thế mà cần xác định rõ ngay từ đầu để xây dựng được tốt nhất, phù hợp nhất với đối tượng thuê nhà.

Hình thức thiết kế chỉ cho thuê văn phòng

Tại những khu vực nằm trên trục đường chính thường giá thuê văn phòng khá cao nên khi thiết kế người ta thường cố gắng tiết kiệm từng diện tích đất một, vì thế mà khi thiết kế văn phòng cho thuê thường thì những vị trí này chỉ cho thuê văn phòng mà thôi, vừa đem lại lợi nhuận cao lại tiết kiệm chi phí.

 

Tuy nhiên với những cá nhân mới khởi nghiệp hay những công ty nhỏ họ sẽ cố gắng tiết kiệm chi phí tối đa thuê những ngôi nhà trong hẻm nhỏ với giá thấp hơn, vì thê những gia đình có đất nhưng chưa sử dụng đến họ thường xây dựng văn phòng cho thuê là chính, có thể là những ngôi nhà cao tầng cho đông nhân viên nhưng cũng có thể là một tầng cho những doanh nghiệp nhỏ…

Hình thức thiết kế vừa cho thuê văn phòng vừa ở được

Nếu như bạn thiết kế theo hình thức này thì cần phải tuyệt đối để ý đến những vấn đề như nội thất, cách bài trí… làm sao có thể ở được và vẫn có không gian riêng để làm việc. Ví dụ như có những gia đình sống tại thành phố lớn và có nhà mặt đường họ thường dành tầng 1, 2, 3 chả hạn để cho thuê làm văn phòng kinh doanh còn những tần trên để ở.

Việc thiết kế văn phòng cho thuê kiểu này phải làm sao để đảm bảo sự riêng tư cho người sống bên trên và vẫn mang lại sự thoải mái, tiện ích cho dân văn phòng.

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế văn phòng cho thuê

Bạn nên nhớ là mỗi hình thức thiết kế đều có những tiêu chuẩn riêng không chỉ những ngôi nhà thấp tầng mà cả các tiêu chuẩn thiết kế cao ốc văn phòng cũng như vậy, cần đảm bảo sự an toàn, thoải mái và phù hợp khi làm việc, ngoài ra thì:

  • Nển xác định rõ mục đích thiết kế nhà để cho thuê là gì?
  • Xác định phân khúc khách hàng mà mình hướng để để đầu tư chi phí cho phù hợp.
  • Xác định được kiểu văn phòng cho thuê ví dụ như văn phòng xanh, công nghiệp, dịch vụ, tư vấn…
  • Không được bỏ qua khu vực để xe cho nhân viên công ty khi thuê văn phòng.

Có khá nhiều vấn đề bạn cần quan tâm khi thiết kế văn phòng cho thuê, nếu muốn biết thêm thông tin có thể liên hệ với Gocxaydung nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *