Tại sao tuổi Dần không được phụ dọn nhà?

tuoi-dan-khong-duoc-phu-don-nha-2

Những người tuổi Dần là những người cầm tinh con Hổ, mà theo quan niệm thì Hổ vốn là một động vật hung dữ có thể gây hại cho cuộc sống con người chúng ta bất kể khi nào bởi thế mà mỗi khi nhập trạch, dọn nhà mới thì những người tuổi Dần ít được tham gia. Vậy tại sao tuổi Dần không được phụ dọn nhà? Để lý giải cụ thể hơn hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé.

tuoi-dan-khong-duoc-phu-don-nha-

Lý giải tại sao tuổi Dần không được phụ dọn nhà?

Liệu quan niệm tuổi Dần không được phụ dọn nhà mới có còn đúng ở thời điểm hiện tại nữa không? Có khá nhiều người vẫn đang thắc mắc về vấn đề này. Thật ra:

Những người cầm tinh con Hổ thường được cho là khá hung hãn và nguy hiểm, sẽ mang lại nỗi sợ hãi và những điều không may mắn khi xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào, không những thế tuổi Dần còn khá hiếu thắng và luôn có cá tính mạnh mẽ cùng tinh thần bảo thủ vì thế mà theo quan niệm chúng ta không nên để người tuổi dần phụ dọn nhà kể cả khi chuyển về nhà mới hay sửa chữa nhà cửa.

Không ai mong muốn nhà mới của mình có vượng khí kém hay những điều không may mắn, có thờ có thiêng có kiêng có lành mà vì thế mà việc hạn chế cho người tuổi Dần tham gia dọn nhà hay chuyển nhà sẽ giúp giảm tối thiểu những điều không may có thể xảy đến. Đây cũng chính là điều lý giải tại sao tuổi Dần không được phụ dọn nhà đấy.

tuoi-dan-khong-duoc-phu-don-nha

Vậy với những gia chủ tuổi Dần thì nên làm gì?

Với những gia chủ tuổi Dần họ thường khá lo lắng khi chuyển về nhà mới, lúc này muốn phong thủy hay vượng khí nhà tốt thì cần phải làm thế nào? Đừng lo lắng, hãy thử áp dụng một vài cách mà Góc Xây Dựng bật mí cho bạn nhé, đó là:

Để tượng hổ trong nhà

Để hạn chế sự hung hăng của người tuổi Dần thì gia chủ nên đặt 1 tượng hổ trước trong nhà mới, đặt được ở nơi trung tâm mà gần cửa ra vào thì càng tốt vì như thế khi gia chủ bắt đầu bước vào nhà là nhìn thấy ngay.

Bức tượng này sẽ phần nào giảm bớt tính nóng nảy của gia chủ đi và giúp cho cuộc sống gia đình trở nên hòa thuận hơn, suôn sẻ hơn.

Mượn tuổi người khác

Cũng có những gia chủ kỹ tính và kiêng khá nhiều vậy tại sao bạn không thử mượn tuổi của người khác để giúp dọn dẹp nhà cửa nhỉ? Lúc này gia chủ hãy vắng mặt và nhờ 1 người có tuổi thích hợp để làm lễ, điều này sẽ giúp cho vượng khí ngôi nhà được tốt nhất. 

Những món đồ dùng trong nhà nên thay đổi vị trí cho phù hợp

Đây cũng là một cách khá đơn giản mà hiệu quả, hãy di chuyển những đồ vật để đảm bảo yếu tố phong thủy và nó cũng sẽ giúp giảm bớt sự mạnh mẽ và hung hãn của người tuổi Hổ.

Nếu như cảm thấy quá khó khăn trong việc di chuyển những món đồ đạc này thì hãy nhờ đến các thầy phong thủy, họ sẽ giúp bạn quyết định xem nên đặt đồ vật ở vị trí nào để mang lại vượng khí tốt lành nhất, đón tài lộc vào nhà.

One thought on “Tại sao tuổi Dần không được phụ dọn nhà?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *