Sơn giả bê tông là gì? 9 Mẫu nhà sơn xi măng đẹp nhất!

Sơn giả bê tông đẹp

Đi ngược lại với truyền thống Việt Nam nhà lầu cao, sơn đủ màu mới gọi là gia đình khá giả. Giới trẻ ngày nay lại đi sơn giả bê tông một cách rất khó hiểu nhưng lại kịp thời bắt trend thế giới. Sơn hiệu ứng giả xi măng tạo một cảm giác khác lạ… mà khá khó hiểu để giải thích với cha mẹ bạn.

Hãy để góc xây dựng giúp bạn giải thích điều đó.

Sơn giả bê tông là gì?

các mẫu màu Sơn giả bê tông xuất sắc

Sơn giả bê tông hay còn gọi là sơn hiệu ứng giả xi măng đúng như tên gọi của nó – làm cho bức tường nhà bạn y hệt màu bê tông vậy! Nhưng đừng vội nghĩ vậy thì tháo cốt pha ra khỏi sơn cho khỏe.

Xin lỗi, đời không đơn giản vậy ạ.

Hiện tại, sơn giả bê tông đang rất hot vì vẻ đẹp của nó, nhưng không thể tiết kiệm chi phí khỏi sơn tường được… Vì sao thì mời đọc tiếp…

Uu việt của sơn tường giả bê tông

Sơn giả bê tông đẹp

Bức tường nếu thiếu các lớp bột bả, sơn lót, sơn phủ/sơn hiệu ứng khó lòng đạt đến độ đẹp mắt tinh tế như các mẫu tường giả xi măng hiện giờ.

  • Tường sẽ bị lởm chởm xi măng, không mịn màng và có độ bóng nhẹ được
  • Khả năng chống thấm = 0 – Cho dù xử lý bằng sơn chống thấm lên tường và pha màu xám thì cũng khó lòng đẹp được.

Sơn giả bê tông mang lại một vẻ đẹp cực kỳ hiện đại, trần trụi và tối giản cho gia chủ đang ở. Đặc biệt là các bạn trẻ, gia chủ yêu thích một ngôi nhà cực kỳ sang trọng, phong cách hay mát mẻ…

Sơn giả bê tông có vẻ đẹp cứng cáp, thô ráp, sang trọng, công nghiệp.. là tùy vào cách phun sơn của đội thi công sơn hiệu ứng.

Đồng thời, đã lỡ yêu thích màu sắc xi măng này thì gia chủ cần chú ý lên concept nội thất phù hợp vì loại sơn hiệu ứng này có thể gây chõi nếu dùng sai vật liệu cũng như hình dạng nội thất…

Tốt nhất nên chọn chung một concept hiện đại, tối giản, đường nét gãy gọn, đơn giản, ít họa tiết cầu kỳ hay quá nhiều màu sắc…

Quy trình thi công sơn hiệu ứng giả bê tông hiệu quả

Mẫu nhà Sơn giả bê tông đẹp

Để có bức tường hiệu ứng bê tông đẹp, gia chủ có thể lựa chọn hình thức chỉ đổ bê tông quét sơn chống thấm xám, hoặc dán giấy dán tường màu xi măng loang. Nhưng hai phương án trên đều kém bền và cho ra thẩm mỹ thấp.

Thay vào đó, thuê một đội thi công sơn hiệu ứng bê tông chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm nhiều mẫu tường xi măng sẽ đảm bảo hiệu ứng đẹp cho bức tường.

Thông thường một đội thi công sơn hiệu ứng xi măng tường sẽ làm cách bước sau:

Bước 1: Lên lớp bả matit đầu mỏng nhẹ và sơn bê tông nề- đợi khô trong 90 phút

Bước 2: Lên lớp bả và sơn để tạo độ sâu và điểm nhấn

Bước 3: Tạo hiệu ứng sơn bê tông khác nhau bằng cách xả nhám, gai, bọt biển…

Bước 4: Sơn phủ bóng để bảo vệ lớp sơn hiệu ứng

Các mẫu sơn giả xi măng đa dạng và ưa chuộng

Sơn giả bê tông tuy thô cứng nhưng với một đội thi công chuyên nghiệp có thể tạo ra rất nhiều hiệu ứng tường xi măng hay ho

Tường xi măng loang ô vuông

Tường xi măng loang lổ kết hợp với ô ngăn vuông tạo cảm giác hiện đại và sự trật tự chỉnh chu của căn phòng. Kết hợp với hiệu ứng ánh sáng làm căn phòng có điểm nhấn sáng tối và đỡ nhàm chán hơn hẳn.

toilet sơn giả xi măng đẹp

Tường giả xi măng kết hợp gỗ

Sự phối màu ăn ý giữa màu xi măng, gỗ và mảng xanh lá tạo nên sự mộc mạc, gần gũi rất Nhật bản.

Gia chủ không hề đơn giản khi cố ý đánh hiệu ứng xi măng trần khác với tường bê tông tạo sự đối lập sáng tối và có điểm nhấn nhá.

phòng khách sơn xi măng đẹp

Nhà gác lửng giả xi măng

Không nhất thiết các mảng tường đều là sơn hiệu ứng giả xi măng. Như vậy sẽ gây nhàm chán ngay.

Thay vào đó, có thể tạo điểm nhấn bằng tường sơn giả gạch tạo cảm giác ấm áp hơn hẳn màu xám xịt của xi măng nhưng không hề chõi tông.

nhà cấp 4 sơn xi măng ấn tượng

Sơn giả bê tông hiện đại

Phong cách nhà nghệ thuật – bằng tường giả xi măng đẹp

tường giả xi măng nghệ thuật

Phong cách nhà công nghiệp cứng cáp với kiểu dáng tường bê tông có điểm nhấn lỗ.

sơn giả xi măng phong cách lạ

Sơn giả xi măng hoài cổ

xi măng vốn là vật liệu lạ trong trang trí nội thất nhưng hoàn toàn phù hợp với người hoài cổ nếu biết cách sử dụng đúng tông màu bê tông như này.

Mẫu nhà Sơn giả bê tông đẹp

Nhiều kinh nghiệm về sơn giả bê tông được tích hợp trong bài, hy vọng có thể giúp ích cho mọi người khi tìm kiếm một phong cách sơn nhà mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *