Sinh năm 1985 xây nhà năm nào là thích hợp nhất?

xem-tuoi-lam-nha-nam-2017-tuoi-at-suu-1985

Khi xây nhà, thì việc xác định thời gian để tiến hành khởi công là khá quan trọng, nó sẽ giúp cho phong thủy ngôi nhà của bạn được tốt đẹp hơn. Vì thế mà ngoài xác định hướng nhà, vị trí xây nhà, thì thời gian xây nhà cũng luôn được chú trọng. Vậy với những người sinh năm 1985 xây nhà năm nào?

Phong thủy luôn đóng vai trò là âm dương cân bằng của ngôi nhà, nó giúp hỗ trợ vận xui và tránh những điều bất trắc vì thế mà việc lựa chọn năm xây nhà hợp tuổi là đúng, vì nếu như không xem xét kỹ lưỡng thì rất có thể sẽ khiến cho gia chủ gặp những vận hạn không đáng có khiến cho của cải tiêu tan và sức khỏe bị suy giảm đấy. 

Người sinh năm 1985 xây nhà năm nào là hợp phong thủy?

Sinh năm 1985 xây nhà năm nào? Đây là câu hỏi của khá nhiều người, những người sinh năm 1985 là thuộc tuổi Ất Sửu. Trước khi tìm kiếm năm xây nhà phù hợp phong thủy thì bạn cần phải nắm rõ những vấn đề sau:

  • Tuổi nào làm nhà hợp nhất?
  • Năm nào khiến bạn không phạm phải tam tai, hoang ốc, kim lâu…
  • Xây nhà hợp phong thủy để không phạm phải những bất trắc, khó khăn…

Theo như chuyên gia phong thủy của Góc Xây Dựng thì trong những năm gần đây có 2 năm là 2024 và 2027 phù hợp nhất để người sinh năm 1985 làm nhà, khi khởi công vào 2 năm này bạn sẽ:

  • Không phạm phải tam tai.
  • Đối với Hoang Ốc: sẽ được tứ tấn tài làm, phúc lộc có nhiều giúp cho bạn có được chốn an cư, lập nghiệp tốt, mọi chuyện được hành thông, thuận lợi nhất.
  • Làm nhà vào 2 năm này còn không phạm phải Kim Lâu

Đây quả thực là 2 năm tốt nhất để những người sinh năm 1985 làm nhà đấy. Vì thế đừng có hỏi tuổi Ất Sửu làm nhà năm nào? Hãy chuẩn bị kinh tế thật tốt để làm nhà vào 2 năm kia đi nhé bạn sẽ có thêm được may mắn, phúc lộc tài đấy.

xem-huong-xay-nha-tuoi-at-suu-1985-1

Những vấn đề cần lưu ý về sinh năm 1985 xây nhà năm nào?

Bạn hãy nhớ rằng, việc xây dựng nhà cửa luôn là 1 chuyện đại sự đối với mỗi người, chính vì thế mà bạn cần phải xem xét thật kỹ tuổi của mình nên xây vào năm nào nhé, xem có phạm phải bất trắc gì không? Cần phải tính toán kỹ lưỡng và cẩn trọng đối với việc xây cất nhà cửa cả thời gian khởi công, đào móng, đổ mái, nhập trạch… đều được phải lựa chọn kỹ lưỡng.

  • Nếu như gặp bất kỳ trở ngại nào thì đó là điềm xấu bạn cần phải cẩn thận và có thể không cần gấp gáp xây nhà vào năm này nhé, còn nếu bất đắc dĩ thì có thể mượn tuổi người khác.
  • Còn nếu như thuận lợi và không gặp bất kỳ trở ngại nào thì đây chính là 1 năm đẹp và sinh năm 1985 xây nhà năm nào? Bạn không cần phải hỏi nữa mà thực hiện luôn trong năm nay đi.

Với những thông tin trên đây, bạn đã biêt được sinh năm 1985 xây nhà năm nào? Phải không? Hãy để ý và xem xét kỹ lưỡng, lựa chọn sao cho phù hợp để vận khí ngôi nhà luôn được tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *