Review về thép An Khánh – Vật liệu xây dựng phổ biến

thep-an-khanh

 

Trong số những doanh nghiệp hàng đầu về sắt thép xây dựng thì thép An Khánh tự hào là một trong những doanh nghiệp được người dùng ưa chuộng nhất, lọt trong top 100 doanh nghiệp có mức độ tăng trưởng lớn mạnh tại Việt Nam.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, thép An Khánh luôn tự hào góp mình trong rất nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ hiện nay. Vậy tại thép này có đặc điểm gì? 

thep-an-khanh-1

Đánh giá về thép An Khánh

Với bất kỳ một công trình xây dựng nào thì thép luôn được cho là yếu tố xây dựng ảnh hưởng khá nhiều đến độ vững chắc và bền đẹp của công trình xây dựng, vì thế mà việc lựa chọn thương hiệu thép vô cùng quan trọng, với nhiều năm kinh nghiệm của mình thép An Khánh đã lấy được lòng tin của khách hàng, với sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nên khách hàng có thể an tâm tin tưởng để lựa chọn.

Mục tiêu hoạt động của công ty thép An Khánh chính là nội địa hóa ngành sản xuất thép trong nước để chất lượng ngày càng được nâng cao, ổn định hơn, đồng thời cũng tạo nên sự hợp lý về giá cảm việc giao hàng cũng nhanh chóng hơn, cung cấp sản phẩm để đạt tiến độ của công trình. Dịch vụ và thái độ làm việc của nhân viên luôn được đào tạo chuyên nghiệp nhất, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Hiện nay, dòng thép này có 3 loại chính đó là:

  • Thép thanh vằn
  • Thép tròn trơn
  • Thép cuộn

Riêng loại thép thanh vằn thì được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín nên luôn đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật dù khắt khe nhất.

Xem thêm đánh giá chất lượng các loại thép thông dụng tại Việt Nam:
Chất lượng sắt thép Miền Nam
Chất lượng và bảng giá thép Việt Nhật
Chất lượng của thép Pomina
Bảng giá thép xây dựng Hòa Phát

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA THÉP AN KHÁNH

Thép là loại vật liệu xây dựng rất cần thiết cũng như ảnh hưởng đến chi phí xây dựng rất nhiều. Cùng điểm nhanh qua những ưu, nhược điểm của thép An Khánh xem nó có điểm gì thú vị nhé, cụ thể:

Ưu điểm của thép An Khánh

  • Thép được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nên đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, đồng thời việc sản xuất khép kín cùng công nghệ cán théo chất lượng cao luôn đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn của các công trình xây dựng.
  • Kích cỡ thép cũng khá đa dạng với nhiều loại như U160, U200, I150, I200… 
  • Có loại thép chống lò phù hợp với công nghiệp than, khoáng sản.
  • Sự đa dạng về mác thép cũng giúp cung cấp sản phẩm theo đúng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất
  • Thép có bề mặt xanh, không bị vàng hay gỉ rỗ.

Với những ưu điểm như thế này nên hiện nay, thép An Khánh đang xuất hiện ở khá nhiều công trình xây dựng khác nhau từ nhỏ đến lớn, từ những ngôi nhà dân dụng cho đến những công trình mang tầm cỡ quốc gia, chung cư lớn…

Nhược điểm của thép An Khánh

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm nhưng nó cũng có những hạn chế nhất định, đó là: đơn trọng cân thực tế thường âm khoảng 5% cho đến 7% si với barem ban hành, chính vì thế bạn cần cân nhắc mua loại thép có kích thước cho phù hợp nhất. Để đảm bảo công trình luôn được xây dựng an toàn, phù hợp với chất lượng và đảm bảo cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *