Review về sắt thép Việt Nhật – Có nên sử dụng trong xây dựng?

thep-phi-viet-nhat

 

Khi nghe đến tên sắt thép Việt Nhật chúng ta không còn thấy xa lạ đúng không nào? Trong ngành thép thì đây là cái tên quen thuộc, luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn nên được nhiều người sử dụng cho các công trình khác nhau.

Thép luôn là vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ, vì thế việc lựa chọn được thép tốt luôn là giải pháp hoàn hảo giúp cho công trình trở nên tốt hơn, có độ bền cao hơn. Với sắt thép Việt Nhật cũng như vậy, vậy bạn đã biết gì về dòng thép này chưa? Nó có ưu, nhược điểm gì? Với những người mới lần đầu tiên sử dụng hãy cùng gocxaydung tìm hiểu xem còn có câu hỏi là liệu có nên sử dụng thép Việt Nhật hay không? 

bao-gia-sat-thep-viet-nhat

Đánh giá về sắt thép Việt Nhật

Thương hiệu sắt thép Việt Nhật được hình thành từ sự hợp tác kỹ thuật giữa Nhật Bản và Việt Nam từ những năm 1996 cho đến thời điểm hiện tại, đã hơn 20 năm xuất hiện trên thị trường, thương hiệu Việt Nhật vẫn luôn được nhiều người biết đến và là vật liệu xây dựng được sử dụng nhiều trong các công trình.

Có thể nói, sắt thép Việt Nhật không chỉ đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cả trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc nên luôn cho ra đời những sản phẩm thép có chất lượng tốt nhất, đáp ứng được về độ cứng, uốn dẻo, vững cho sắt thép và cho công trình.

So với các loại sắt thép ở Việt Nam, thép Việt Nhật là sự lựa chọn rất tốt, nhưng cân nhắc các loại thép khác sau:
Chất lượng sắt thép Miền Nam
Chất lượng thép An Khánh thế nào?
Chất lượng của thép Pomina
Bảng giá thép xây dựng Hòa Phát

Ưu – Nhược điểm của sắt thép Việt Nhật

Bất kỳ vật liệu xây dựng nào cũng có những ưu, nhược điểm nhất định, nếu như bạn biết lựa chọn đúng mục đích và kích thước thì nó vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình, cụ thể:

Về ưu điểm

  • Sắt thép Việt Nhật được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, cùng với đó là công nghệ sản xuất hiện đại với đặc tính kỹ thuật đảm bảo đươc chất lượng công trình, giá thành tương đối hợp lý.
  • Ngoài ra thép còn có sự đa dạng về chủng loại, về chất lượng nên có thể giúp cho người dùng lựa chọn thoải mái. Ví dụ như thép vân, thép cuộn, thép thanh vằn, thép tròn trơn…
  • Được sản xuất trên dây chuyền khép kín, máy móc đồng bộ và công nghệ hiện đại tối tân vì thế mà nó luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo về độ bền và đặc biệt là không chịu tác động của điều kiện khí hậu thời tiết bất thường ở nước ta.

Có thể nói, bên cạnh sắt thép Pomina, sắt thép Việt Nhật chính là một sản phẩm thép chất lượng, an toàn cho những công trình xây dựng ở nước ta.

thep-viet-nhat

Về nhược điểm

Sắt thép Việt Nhật là một thương hiệu lớn trên thị trường chính vì thế mà chúng ta cần phải cẩn thận với những mặt “hàng giả, hàng nhái”, hãy đảm bảo mua ở cơ sở phân phối chính hãng, mua hàng chất lượng tốt để đảm bảo cho chất lượng công trình, vì nếu như lỡ mua phải hàng giả sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến công trình xây dựng của bạn nữa đấy.

Bất cứ loại sắt thép dù tốt đến đâu nhưng người sử dụng không nắm rõ hai vấn đề này dễ sai tiêu chuẩn thép trong xây dựng:
Cần phải có hàm lượng thép tiêu chuẩn trong bê tông
Thép có đủ theo bảng tra khối lượng thép tiêu chuẩn

Chính vì thế, sắt thép Việt Nhật luôn làm an tâm người tiêu dùng về chất lượng và sự uy tín.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *