Phong thủy hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971 mang lại may mắn

huong-ban-tho-tuoi-tan-hoi

Trong phong thủy thì việc bạn lựa chọn hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn thờ… khi xây nhà là vô cùng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí, vận mệnh của mỗi thành viên trong gia đình. Và với những người tuổi Tân Hợi cũng vậy, bạn cần phải hết sức lưu ý đảm bảo luôn chọn được hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971 tốt nhất.

Tuy nhiên để  làm được điều này không hề đơn giản bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, vậy nên dưới đây, Góc Xây Dựng xin chỉ ra cho bạn 1 vài điểm có thể quyết định được hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971 để luôn mang lại may mắn, tài lộc. Hãy cùng theo dõi nhé.

huong-ban-tho-tuoi-tan-hoi-2
Quyết định hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971 mang lại may mắn, tài lộc

Chọn hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971 cần dựa vào yếu tố nào?

Có khá nhiều yếu tố khác nhau khiến bạn phải đắn đo khi lựa chọn hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971, vì thế bạn có thể để ý đến một số yếu tố cơ bản dưới đây, cụ thể:

  • Trước tiên bạn cần phải xác định xem người nào sẽ được lấy tuổi để đặt hướng bàn thờ nhà mình theo phong thủy, đó có thể là người chồng nhưng cũng có thể là người vợ, bạn đừng mặc định lúc nào cũng lấy tuổi của chồng nhé vì nhiều khi lấy tuổi chồng lại không thích hợp khiến cho vận khí trong ngôi nhà trở nên xấu hơn đấy.
  • Gieo quẻ mênh phong thủy khi lấy tên chủ trong gia đình và sau đó thì đặt hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971 theo đúng hướng đó nó sẽ giúp cho gia đình bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn.
  • Cuối cùng và dựa vào mệnh cũng như sự tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để tìm ra được phương hướng thích hợp, tốt nhất để đặt bàn thờ.

Chọn hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971 tốt nhất

Người tuổi Tân Hợi thuộc Tây Tứ mệnh nên các hướng Đông Băc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam được cho là thích hợp nhất với họ, nó chính là hướng thuộc vào các cung tốt như cung thiên y, sinh khí, diên niên, phục vị… giúp cho bạn có thêm tài lộc, vận khí trong ngôi nhà tốt hơn, mọi thứ sẽ hành thông và phát triển tốt nhất.

huong-ban-tho-tuoi-tan-hoi-1
Chọn hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971 tốt nhất

Ngoài ra bạn cũng nên tránh những hướng xấu thuộc Đông tứ Mệnh ra nhé, nó sẽ khiến cho bạn gặp khó khăn thậm chí là những lụi tàn trong cuộc sống nữa đấy.

Một vài lưu ý khi chọn hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971

  • Phải nói vị trí hướng bàn thờ khá quan trọng trong phong thủy xây dựng, vì thế mà khi đặt bàn thờ bạn tuyệt đối không nên đặt gần nhà kho, nhà vệ sinh… nó sẽ ảnh hưởng đến nguồn sinh khí trong nhà đấy.
  • Cần lưu ý những vị trí trái phải, trên dưới của bàn thờ cần phải đảm bảo yếu tố vệ sinh, sạch sẽ để không làm ô uế nhé.
  • Tuyệt đối lựa chọn hướng sao cho phù hợp nhất để đảm bảo nó luôn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ nhất là những người làm kinh doanh, buôn bán.

Với những thông tin trên đây về hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971 bạn hãy nhớ và xác định rõ xem cung mệnh của mình như thế nào để tìm ra hướng bàn thờ tốt nhất người tuổi Tân Hợi nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *