Phong thủy cửa chính và cửa hậu thường gặp những lỗi nào?

Phong thủy cửa chính và cửa hậu luôn được khá nhiều người quan tâm, bởi lẽ nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và công việc của bạn, nếu như thiết kế cửa chính và cửa hậu hợp phong thủy thì sẽ giúp cho cuộc sống công việc của gia chủ được thuận lợi, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, còn nếu như không hợp phong thủy hay mắc bất kỳ lỗi nào thì sẽ khiến cho cuộc sống gặp nhiều khó khăn và vận khí bị giảm sút đấy. Vậy, những lỗi phong thủy cửa chính và cửa hậu hay gặp phải nhất là gì?

Ý nghĩa phong thủy cửa chính và cửa hậu mang lại là gì?

Khi đón được nhiều sinh khí vào trong ngôi nhà thì nó sẽ là một ngôi nhà tốt, vậy nên để đón được nhiều sinh khí thì nhà bạn phải có cửa chính và cửa hậu được thiết kế một cách thích hợp, hài hòa và hợp phong thủy trong xây dựng. Cửa chính là nơi giúp bạn đón sinh khí còn cửa hậu là nơi thoát những khí xấu ra khỏi ngôi nhà của bạn khiến cho nguồn năng lượng được lưu thông theo một dòng chảy nhất định, thường xuyên, điều hòa không khí giúp cho ngôi nhà mát mẻ hơn, tốt lành hơn.

phong-thuy-cua-chinh-va-cua-hau-1

Trong thiết kế nhà, nếu như trường hợp cửa chính không hợp hướng thì việc bạn mở thêm cửa hậu sẽ mang đến một giải pháp hoàn hảo trong phong thủy. Đặc biệt nếu như có nguy hiểm thì đây cũng là cánh cửa giúp thoát hiểm rất tốt nữa đấy. Tuy nhiên cũng có một số người vì không hiểu hết về phong thủy cửa chính cửa hậu khi thiết kế nhà mà dẫn đến một số lỗi không mong muốn.

Một số lỗi phong thủy cửa chính và cửa hậu bạn cần tránh

  • Lỗi phong thủy cửa chính và cửa hậu đối diện nhau

Có thể nói, khi thiết kế cửa chính và cửa hậu đối diện nhau người ta cho đó là đại kỵ và tuyệt đối nên tránh vì nó sẽ làm mất đi ngay vượng khí trong ngôi nhà, từ đó khiến cho tài lộc bị hao tổn, không giữ được tiền bạc và vượng khí cũng bị mất đi nữa chứ.

Hãy tránh thiết kế theo cách này để cho dòng chảy vượng khí trong nhà luôn được đều và hài hòa nhất, giúp cân bằng lại cuộc sống.

Hóa giải lỗi phong thủy cửa chính và cửa hậu này cũng không quá khó, bạn hãy làm theo cách sau:

– Ở cửa cuối cùng nên treo một xâu tiền ngũ đế lên trên

– Giữa cửa hậu của ngôi nhà treo một quả cầu treo tán khí để tránh vượng khí tốt bị thất thoát ra ngoài.

– Đặt những chậu câu cao

– Sử dụng rèm cửa ở 2 cửa để ngăn dòng khí đi thẳng thoát trực tiếp ra khỏi nhà.

Ngoài ra bạn cũng cần phải xem xét thật kỹ trước khi thực hiện nhé.

  • Lỗi phong thủy cửa chính và cửa hậu có kích thước không hợp

Kích thước cửa chính phải lớn hơn kích thước cửa phụ như thế mới phù hợp trong phong thủy, và bạn cũng nên nhớ kỹ làm điều này để vượng khí vào nhà được nhiều nhất và không bị thất thoát quá nhiều ra ngoài nhé.

“Fan” của Góc Xây Dựng hãy nhớ là trong phong thủy cửa chính và cửa hậu không thiết kế cửa  thông nhau và kích thước cũng phải thích hợp nhất để không ảnh hưởng đến tài lộc và thịnh vượng trong ngôi nhà của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *