Những vật liệu thay thế tường gạch mang lại nét đẹp mới lạ, độc đáo

vat-lieu-thay-the-tuong-gach

Hiện nay, những vật liệu thay thế tường gạch đang được khá nhiều người lựa chọn bởi nó khá mới lạ, đem lại nét đẹp độc đáo loại bỏ đi sự nhàm chán của những bức tường gạch trước đây. Đảm bảo bạn sẽ có một không gian hoàn toàn mới lạ đấy.

Những bước tường gạch thật nhàm chán và đơn điệu, nó khiến cho con người ta cảm thấy ngôi nhà nhạt nhẽo, vô vị hơn, vậy đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ làm mới nó chưa? Trang trí lại để ngôi nhà trở nên sinh động, hấp dẫn hơn chưa? Hãy để Góc Xây Dựng giúp bạn thực hiện điều này nhé.

NHỮNG VẬT LIỆU THAY THẾ TƯỜNG GẠCH MANG LẠI NÉT ĐẸP MỚI LẠ, ĐỘC ĐÁO

Dưới đây đều là những vật liệu đa năng đã được các chuyên gia nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ và dây chuyền hiện đại nhất, nó vừa đảm bảo độ bền vững với thời gian lại mang đến nét đẹp tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn, vậy đó là gì nhỉ?

Vật liệu gỗ

Đây được cho là vật liệu xây dựng hoàn toàn có thể thay thế được những bước tường gạch truyền thống nếu như bạn biết cách xử lý thì nó có độ bền lên đến vài chục thậm chí cả trăm năm. Những ngôi nhà sử dụng vật liệu thay thế tường gạch bằng gỗ sẽ có kết cấu vững chắc, những chi tiết cũng được chạm khắc tinh tế, dễ dàng. Tùy vào sở thích và phong cách riêng mà người ta sẽ thiết kế khác nhau.

tuong-go

Ngoài ra thì gỗ cũng vẫn là nguyên liệu truyền thống được sử dụng để làm đồ nội thất như bàn ghế, tủ quần áo, kệ ti vi, bàn ăn, giường… ngoài việc chúng ta sử dụng bức tường hoàn toàn bằng gỗ thì có thể ốp một lớp gỗ ra bên ngoài bức tường gạch bê tông kia cũng được nhé, hiệu quả mang lại sẽ cao hơn nhiều. 

Vật liệu tấm xi măng sợi

Những tấm xi măng sợi này chính là một vật liệu thay thế tường gạch hoàn hảo, không những thế mà chúng ta còn có thể sử dụng cả trong nội thất và ngoại thất nữa nhé. Ưu điểm của vật liệu này chính là khả năng chống thấm tốt, khá cứng và cũng dễ tổng hợp nhờ vào những sợi hữu cơ và những sợi xi măng đã tạo nên được một vật liệu vô cùng an toàn và bền vững.

tuong-xi-mang-soi

Ngoài ra với cấu tạo độc đáo nó sẽ khiến cho không gian gia đình bạn trở nên mới lạ và hiện địa hơn rất nhiều, bạn sẽ không còn cảm giá nhàm chán bởi những bức tường bê tông gạch kia nữa.

Vật liệu nhựa

Khi nói đến vật liệu thay thế tường gạch ta không thể không nhắc đến tấm nhựa PVC được, nó luôn được biết đến như một vật liệu cứu cánh hoàn hảo cho những bức tường nhàm chán kia, chúng ta có thể “hô biến” ngôi nhà cũ trở thành 1 không gian hoàn hảo và sang trọng hơn rất nhiều.

Ưu điểm nổi bật của vật liệu xây dựng này là nó còn khá nhẹ dễ dàng di chuyển và tháo gỡ cùng với giá thành rẻ phù hợp với nhiều gia đình.

Đây là 3 loại vật liệu thay thế từng gạch thường được sử dụng nhiều nhất, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm vật liệu kính, đá hay gạch ốp lát nội ngoại thất để trang trí cho không gian nhà bớt đơn điệu hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *