Những ưu điểm của trần thạch cao tiêu âm Gyptone

tran-thach-cao-tieu-am-gyptone-1

 

Hiện nay, trần thạch cao tiêu âm Gyptone đang được ứng dụng trong khá nhiều công trình khác nhau bởi giúp cho công trình thêm đẹp hơn, tiết kiệm thời gian, nhân công xây dựng và đặc biệt là giảm thiểu chi phí khá lớn.

Hiện nay, có nhiều loại trần thạch cao khác nhau như:

 • Trần chống cháy
 • Trần thạch cao chống ẩm
 • Trần tiêu âm
 • Trần cách nhiệt…

Trong số đó thì trần thạch cao tiêu âm Gyptone luôn nhận được sự ưu ái từ người dùng. Tại sao vậy? Trần có những ưu điểm gì? Hãy cùng Góc Xây Dựng tìm hiểu thêm ở nội dung dưới đây nhé.

tran-thach-cao-tieu-am-gyptone

Tấm trần thạch cao tiêu âm Gyptone là gì?

Đây chính là tấm thạch cao sử dụng để trang trí và tiêu âm khá hiệu quả, bề mặt của nó có dạng hình đục lỗ sắc sảo, mặt sau phủ 1 lớp giấy tiêu âm vì thế sẽ có khả năng cách âm lớn.  Thường thì trần thạch cao tiêu âm Gyptone sẽ được sử dụng trong hệ thống trần chìm và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và thân thiện với môi trường. 

Phải nói rằng, trần thạch cao này chính là là một giải pháp hoàn hảo cho người sử dụng, nhất là những không gian như khán phòng, hội trường, lớp học… thường xuyên có nhiều tiếng ồn. Trần sẽ giúp tiêu âm đem lại âm thanh tốt nhất và cũng khiến cho môi trường sống trở nên dễ dàng, đơn giản hơn.

Các lợi ích của trần thạch cao tiêu âm Gyptone

Phải nói rằng trần thạch cao tiêu âm Gyptone có khá nhiều lợi ích thiết thực khiến cho con người ta cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều, cụ thể:

 • Khi sử dụng tấm trần thạch cao này nó sẽ đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho tổng thể ngôi nhà.
 • Nếu bạn muốn đồng bộ thiết kế nhà như hệ thống tường, trần nội thất theo phong cách châu Âu hiện đại, hay phong cách nào thì cũng có thể sử dụng được nhé.
 • Với kiểu dáng đang dạng, đục lỗ trần.. bạn có thể sử dụng để sơn với nhiều màu sắc khác nhau tạo nên không gian sống sáng tạo cho cả ngôi nhà.
 • Tấm trần trần thạch cao tiêu âm Gyptone còn khá dễ uốn cong nên tạo nên nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau khá độc đáo và sáng tạo.
 • Có khả năng tiêu âm cực tốt đúng như công dụng của mình, giúp biến không gian trở nên dễ chịu hơn nhiều.
 • Đây là giải pháp tiêu âm tốt nhất cho tường và trần với nguồn dâm có dãy số trung bình.
 • Khá bền, chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Có thể nói, trần thạch cao tiêu âm Gyptone chính là một sản phẩm giúp hạn chế tiếng ồn, âm vang có cường độ mạnh ảnh hưởng đến không gian sống và sinh hoạt của con người, giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn, đảm bảo công năng sử dụng của văn phòng. Nếu như bạn đang muốn thiết kế trần thạch cao này cho ngôi nhà của mình thì GXD khuyên bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *