Những tính năng nổi bật của phần mềm sketchup 2015 full

Sketchup-pro-2015-cover

Với những người xây dựng thì phần mềm thiết kế sketchup 2015 full dường như không còn xa lạ gì cả vì đây là phần mềm chuyên thiết kế mô hình 3D. Không những thế sketchup 2015 full còn sử dụng cho nhiều đối tượng khác nữa  ngoài dân xây dựng, kiến trúc sư thì các nhà làm phim, game 3d… cũng sử dụng khá nhiều. Vậy phần mềm này có những tính năng nổi bật gì?

Cùng với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng nên sketchup 2015 full đã hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng trong việc thiết kế 3D. 

sketchup-2015

Ưu điểm nổi bật của phần mềm sketchup 2015 full

 • Khi sử dụng sketchup 2015 full bạn sẽ thấy nó khá đơn giản và dễ dàng sử dụng khiến cho việc tạo hình 3D được nhanh chóng chỉ cần vài thao tác đơn giản nếu như bạn đã sử dụng quen rồi nhé, tiết kiệm thời gian tối đa đúng không.
 • Để có 1 mô hình 3D thì công việc của bạn chỉ là đẩy và kéo khá đơn giản và nhanh chóng đúng không nào?
 • Hiện nay sketchup 2015 full không chỉ được những kỹ sư chuyên nghiệp sử dụng mà ngay cả những người mới làm quen với kỹ thuật 3D cũng có thể sử dụng 1 cách dễ dàng nhất nhé.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm sketchup 2015 full

Khi sử dụng sketchup 2015 full bạn mới thấy được nó có khá nhiều đặc điểm thú vị thu hút người dùng đấy, GXD có thể kể ra như:

 • Phần mềm không yêu cầu hệ thống máy tính quá cao giống như các phần mềm chuyên biệt khác về dựng 3D nên sẽ tạo sự thuận lợi cho người dùng.
 • Hệ thống giao diện với những con trỏ đồ họa thông minh sẽ cho phép người sử dụng có thể dựng được các hình vẽ 3 chiều trong một không  gian hình 2 chiều của màn hình tốt nhất.
 • Nhanh chóng tạo dựng được các khối 3D đơn giản bằng công cụ đẩy kéo dễ dàng.
 • Theo đường sinh cho trước bạn có thể tạo dựng được khối và chỉnh sửa khối dễ dàng.
 • Có khả năng mô phỏng và hiệu chỉnh góc chiếu của mặt trời vào tất cả các thời điểm trong năm khiến cho tầm nhìn của các góc khi thiết kê trên sketchup 2015 full luôn được rõ nét và nhìn cũng hiệu quả nhanh chóng nhất.
 • Khi kết xuất bản vẽ thì nó sẽ nhanh chóng đạt tốc độ cao giúp tiết kiệm thời gian.
 • Khả năng kết hợp cùng các phần mềm khác cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.
 • Kết hợp với các trình kết xuất vẽ bên ngoài để cho chất lượng hình ảnh được tốt nhất.

Và riêng với phần mềm sketchup 2015 full này thì so với những phiên bản cũ nó đã có thêm được những điểm mới khá hấp dẫn đó là: Phần mở rộng mới thông qua các kho extension, khi xuất bản video sẽ có chất lượng cao hơn, giúp cải thiện các thanh công cụ cũng như gia tăng tùy biến tốt nhất, những thanh công cụ được bố trí một cách phù hợp và có các tính năng hiện có được cải thiện đáng kể.

sketch20151

Với những tính năng nổi bật của sketchup 2015 full này đã giúp mang lại nhiều lợi ích cho người dùng nên hiện nay phần mềm mới được dân xây dựng lựa chọn nhiều đến thế.

>> Link tải phần mềm Sketchup 2015 miễn phí <<

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *