Những thông tin về mái kính lấy sáng bạn nên biết

mai-kinh-lay-sang

Mái kính lấy sáng đang là một sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong các công trình hiện đại ngày nay, nó thực sự mang lại nhiều lợi ích cho con người, biến không gian ngôi nhà như được rộng mở hơn, sống chan hòa cùng với thiên nhiên. Vậy bạn đã biết gì về mái kính lấy sáng chưa?

Mái kính lấy sáng là gì?

Ta có thể hiểu đơn giản mái kính lấy sáng là 1 thiết bị sử dụng giúp hứng được ánh sáng tự nhiên hoàn hảo, không gian được mở rộng, thông thoáng vừa tạo cảm giác thoải mái lại khiến cho ngôi nhà trở nên gần gũi, thân thiện hơn rất nhiều.

mai-kinh-lay-sang 2

Có thể nói mái kính lấy sáng chính là một giải pháp khiến cho kiến trúc công trình trở nên tinh tế hơn, sang trọng tiện nghi hơn. Đặc biệt với những ngôi nhà thành phố có diện tích nhỏ, chật hẹp thì việc sử dụng kính này sẽ giúp tạo nên 1 “kỳ quan cảnh sắc” cho ngôi nhà, giúp cho cuộc sống tiện nghi hơn.

Cấu tạo của mái kính lấy sáng

  • Nguyên liệu chính để làm nên mái kính lấy sáng này bao gồm: khung sắt, kính temper, vật liệu an toàn, nhôm hệ, kính cách nhiệt…
  • Phần mái sử dụng kính cường lực hoặc loại kính dán tạo độ an toàn.Phần trên còn được làm thêm những khung để gia cố thêm vừa đảm bảo độ bền lại giúp chịu lực tốt.
  • Mái kính được sản xuất với kích thước và kiểu dáng khác nhau tùy vào kiến trúc và đặc thù cấu tạo của ngôi nhà.

Công dụng chính của mái kính lấy sáng

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia GXD, khi sử dụng mái kính lấy sáng cho không gian ngôi nhà hay bất kỳ một công trình xây dựng nào bạn sẽ thấy nó mang lại hiệu quả cao, cụ thể:

  • Giúp che mưa nắng hiệu quả đặc biệt điều chỉnh được lượng ánh sáng khúc xạ vào nhà như thế nào thích hợp nhất.
  • Giúp cho không gian có thể lấy được ánh sáng tự nhiên tối đa đồng thời cũng giảm đi cường độ chói sáng, hạn chế ánh sáng gây hại trực tiếp cho con người.
  • Kính có độ bền cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thay thế cho các sản phẩm giúp che mưa nắng khác như mái tôn…
  • Với thiết kế sang trọng, hiện đại, nhỏ gọn sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ, nét đẹp cho ngôi nhà của bạn.
  • Đặc biệt với kết cấu và cấu tạo vững chắc, đảm bảo độ an toàn cao nhất cho gia đình khi sử dụng.

Với những thông tin trên đây của mái kính lấy sáng hi vọng đã giúp ích được cho bạn khi sử dụng để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm tiện ích, sang trọng và cuộc sống luôn chan hòa với thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *