Những thông tin cơ bản về sắt thép Pomina

sat-thep-pomina-2

 

Trong xây dựng, thép là vật liệu không thể thiếu bởi nó hỗ trợ rất nhiều khiến cho cốt nhà chắc chắn hơn. Hiện nay có khá nhiều loại thép khác nhau được bày bán trên thị truờng, trong đó có  sắt thép Pomina được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại sao vậy?

Ưu điểm nổi bật của loại thép này chính là độ bền, chắc và dẻo nhất là nó có khả năng chống chịu tuyệt vời dưới tác động của môi trường mà không bị gỉ sét gì cả, chính vì thế mà rất nhiều chủ thầu hay chủ đầu tư, người dân xây nhà cũng đã tìm đến và lựa chọn dòng thép này. Tuy nhiên, với những người đang tìm hiểu về thép để xây dựng thì vẫn còn đang thắc mắc không biết có nên dùng sắt thép Pomina hay không? 

sat-thep-pomina-1

Đặc điểm nổi bật của sắt thép Pomina

Nếu như bạn đang lăn tăn không biết có nên sử dụng loại vật liệu xây dựng sắt thép Pomina này hay không thì hãy để Góc Xây Dựng nói cho bạn biết nhé. Nó có khá nhiều ưu điểm nổi bật giúp cho người dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng, có thể kể ra như:

  • Đây là loại thép có mặt trên thị trường từ khá sớm, nó xuất hiện từ năm 1999 và cho đến ngày nay, đã hơn 20 năm hình thành và phát triển, dòng sản phẩm này vẫn giữ được chỗ đứng trên thị trường và được nhiều người tin dùng, nó luôn để lại dấu ấn và mang lại cho công trình sự chắc chắn tuyệt vời.
  • Thương hiệu sắt thép Pomina có khá nhiều nhà máy sản xuất lớn nên luôn đáp ứng được cho nhiều công trình xây dựng, nếu như công trình lớn cần nhiều sắt thép thì vẫn đảm bảo được nhé, điều này sẽ giúp cung cấp đủ cho công trình nhanh chóng nhất, tiến độ thi công cũng được đảm bảo.
  • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến và nguyên vật liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ nên luôn đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của người sử dụng.

Trên thị trường sắt thép Pomina có 3 loại thép chính đó là thép cuộn – thép tròn, thép thanh vằn – thép cây và thép hình. Tất cả các loại thép đều đạt được tiêu chuẩn cao và đáp ứng được nhu cầu xây dựng lớn nhỏ của nhiều công trình.

Chất lượng thép Pomina luôn được công nhận trên thị trường, bên cạnh các dòng thép khác như:
Chất lượng sắt thép miền Nam thế nào
Chất lượng thép An Khánh thế nào?
Chất lượng và bảng giá thép Việt Nhật
Bảng giá thép xây dựng Hòa Phát

 

Ưu điểm của sắt thép Pomina

Ngoài những đặc điểm trên thì sắt thép Pomina cũng có những ưu điểm vượt trội mang lại sự hoàn hảo cho mỗi công trình, có thể kể ra như:

  • Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên đảm bảo được chất lượng sản phẩm
  • Có nhiều hình dạng phù hợp với nhiều công trình, hạng mục khác nhau.
  • Có độ bền cao
  • Có khả năng chống chịu với thời tiết như nhiệt độ, mưa nắng…

Ưu điểm của sắt thép Pomina có tốt đến đâu, nhưng người mua thép không rõ ràng trong 2 vấn đề bên dưới không tránh khỏi mua nhầm làm sai:
Hàm lượng cốt thép trong dầm và sàn
Đo lường thép theo khối lượng riêng của sắt thép chuẩn

Hạn chế của sắt thép Pomina

Là một thương hiệu lớn nên sắt thép Pomina rất dễ bị làm giảm, làm kém chất lượng vì thế mà khi mua vật liệu xây dựng này bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, đến những địa chỉ bán uy tín và nắm được dấu hiệu nhận biết sắt thép để tránh bị lừa đảo, những địa chỉ bán sản phẩm cần phải có giấy tờ chứng minh được nguồn gốc để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *