Những thông tin cần biết về tấm thạch cao Thái Lan

tam-tran-thach-cao-thai-lan-1

Hiện nay, những tấm thạch cao Thái Lan đang được sử dụng khá phổ biến, nó giúp thay thế những bức tường gạch khô cứng để tạo không gian riêng, phân chia không gian được tốt nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí, thời gian. Ngoài ưu điểm này thì tấm thạch cao còn có nhiều tính năng hấp dẫn được ứng dụng rộng rãi.

Tính năng nổi bật của tấm thạch cao Thái Lan

Đây là chất liệu cao cấp mang đến nhiều lợi ích cho người dùng chính vì thế mà tính năng của nó cũng vô cùng đặc biệt nhất là hệ thống chống cháy, cách âm tương đối tốt đi cùng với đó là độ bền cao tại những nơi có yêu cầu cơ bản, vậy nên tấm thạch cao Thái Lan hiện mới được ứng dụng nhiều ở những vị trí khác nhau giúp hoàn thiện nội thất cơ bản trong mỗi công trình 1 cách tốt nhất. 

  • Thấm thạch cao là 1 vật liệu xây dựng nhẹ, không nung và có thể đáp ứng được yêu cầu về thiết kế của con người như những thiết kế xanh, thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Việc thi công, lắp đặt tấm thạch cao Thái Lan cũng dễ dàng tiết kiệm chi phí, thời gian.
  • Không phát sinh ra những chất độc hại trong quá trình sử dụng nên đảm bảo an toàn cho con người.
  • Mang đến cho con người sự thoải mái vì sống trong một môi trường được cách âm, cách nhiệt hoàn hảo, chịu được cháy, va đập mạnh.
  • Có tính linh hoạt cao trong quá trình thiết kế dễ dàng trang trí hơn với sơn hay giấy dán tường…

tam-tran-thach-cao-thai-lan

Ứng dụng của tấm thạch cao Thái Lan

Hiện nay có khá nhiều công trình phổ biến đều sử dụng tấm thạch cao Thái Lan, bạn có thể dễ dàng nhận ra những bức tường hay trần nhà…sử dụng thạch cao để tạo nên từ những công trình nhà ở dân dụng cho đến các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà xưởng, bệnh viện, trường học… chính nhờ vào những tính năng bên trên như thi công nhanh chóng, gọn nhẹ, có tính cách âm, cách nhiệt tốt… mà tấm thạch cao Thái Lan đã được nhiều người lựa chọn đến như vậy.

Ngoài ra thì tấm thạch cao này còn được sử dụng khi:

  • Sử dụng làm vách ngăn và trần nội thất để trang trí đèn hay tạo thành nhiều hình thù khác nhau tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho mọi công trình.
  • Sử dụng trong các công trình dân dụng hay những công trình thương mại, công cộng giúp tiết kiệm chi phí.
  • Những khu vực yêu cầu về chống cháy hay cách âm sẽ sử dụng nhiều.
  • Có tính linh hoạt khi thiết kế nội thất và đạt được tiêu chuẩn cao cho mọi công trình.

Trên thị trường đang bày bán khá nhiều loại tấm thạch cao khác nhau với nhiều kiểu dáng, chất lượng, mẫu mã, tuy nhiên tấm thạch cao Thái Lan vẫn luôn nhận được sự ưu ái từ người dùng. Nó mang lại nhiều lợi ích giúp cho công trình được đẹp hơn mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí cho chủ nhà. Vậy nên nếu như bạn đang có nhu cầu muốn trang trí thêm cho ngôi nhà mình thì hay thì sử dụng gạch xây tường thì hãy cùng GXD thử sử dụng tấm thạch cao Thái Lan đi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *