Những loại vách ngăn vệ sinh được sử dụng phổ biến hiện nay

vach-ngan-vs

Hiện nay, trong những trung tâm thương mại, siêu thị, khu công cộng…. khu nhà vệ sinh phân cách nhau bởi những vách ngăn, dường như nó đã trở thành một phần không thể thiếu tạo nên không gian lịch sự, hiện đại. Tuy nhiên bạn có biết những loại vách ngăn vệ sinh nào đang được sử dụng phổ biến nhất không? Hãy để gocxaydung nói cho bạn biết nhé.

Những loại vách ngăn vệ sinh khác nhau thường là chúng được gọi tên trùng với vật liệu tạo nên nó. Như tấm MFC thì tạo nên vách ngăn MFC, tấm Compact thì tạo nên vách ngăn vệ sinh Compact, về màu sắc thì chúng thường là 1 màu đơn sắc màu xám, màu kem…

Vách ngăn vệ sinh gỗ cao cấp MFC

Với ưu điểm là hút ẩm và về mặt có khả năng chống xước, chống va đập, chịu được khả năng ăn mòn hóa cao, chống ẩm mốc…. vách ngăn này đang trở thành sự lựa chọn ưu ái của nhiều người.

Độ dài của vách khoảng 18mm bên ngoài còn được bọc thêm bởi hệ thống khung nhôm và inox không gỉ nên đảm bảo độ bền cao dù có được đặt trong môi trường ẩm ướt.

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL, vách ngăn bằng nhựa cứng

Thành phần chính của vách ngăn này chính là nhựa tổng hợp cùng với bột đá, nên nó có ưu điểm là chịu nước rất tốt, chống được cong vênh và va đập, chầy xước.

  • Với tấm Compact HPL thì tấm có lõi đặc, với nhiều lớp phenilic ép nén chặt vào nhau bởi nhiệt độ cao đã tạo nên được sản phẩm chất lượng, cùng công nghệ đạt tiêu chuẩn Mỹ nữa nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.
  • Các lớp cấu tạo của sản phẩm còn có thể chịu được nén bởi mức nhiệt cũng như sức ép lớn. Ngoài ra bề mặt của sản phẩm còn được phủ lớp Melamine sẽ giúp chống bẩn và trầy xước hiệu quả. Vách ngăn này có khá nhiều màu để bạn lựa chọn như màu kem, ghi, hồng, hay vân gỗ…
  • Nổi bật nhất của vách ngăn này chính là độ bền và độ cứng luôn đạt chuẩn kể cả trong môi trường oxy hóa và độ ẩm cao. Thường thì khu vực nhà vệ sinh sẽ luôn xuất hiện tình trạng này nên khi sử dụng vách ngăn vệ sinh Compact là cực kỳ thích hợp.

vach-ngan-ve-sinh1

Vách ngăn nhà vệ sinh hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến trong nhiều công trình, nó không những mang lại cho không gian sự hiện đại, tiện nghi mà còn giúp phân chia phòng hiệu quả nữa. Sản phẩm có cấu tạo đặc biệt thích hợp với những không gian ẩm ướt và có độ oxy hóa cao nên khi sử dụng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé.

>> Khi thi công vách ngăn vệ sinh cần lưu ý điều gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *