Những loại tấm trần thạch cao Vĩnh Tường được ưa chuộng nhất

tam-tran-thach-cao-vinh-tuong

Với tính năng nhẹ, dễ dàng thi công, sử dụng, có thể chống cháy, cách âm, tiết kiệm chi phí… tấm trần thạch cao Vĩnh Tường đã và đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong mọi công trình. Bạn đã sử dụng tấm trần thạch cao của thương hiệu này bao giờ chưa? Bạn có biết Vĩnh tường có các tấm trần thạch cao loại nào không? Nếu không biết thì để Góc Xây Dựng nói cho bạn biết nhé.

tam-tran-thach-cao-vinh-tuong

Những tấm tấm trần thạch cao Vĩnh Tường được sử dụng nhiều nhất hiện nay

  • Tấm thạch cao chìm chịu ẩm 

Trần thạch cao chìm được cho là hệ thống trần thạch cao được cấu tạo từ những khung xương và được che giấu 1 cách hoàn hảo nhất nó cho chúng ta có cảm giác như đây đang là một tấm trần bằng phẳng được xây thông thường mà thôi. Những tấm trần thạch cao Vĩnh Tường chìm sẽ được sử dụng nhiều nhất cho những ngôi nhà có trần thấp, vừa để trang trí lại giúp cho không gian thêm thoáng hơn, rộng rãi hơn.

Độ dày của tấm thạch cao loại này thường rơi vào khoảng 9mm – 15mm tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình đặc biệt là nó có độ hút nước và kháng ẩm cực tốt, hơn hẳn các loại khác. Trong không gian nhà, thì tấm trần thạch cao chìm với khả năng chống ẩm tốt thì sẽ được sử dụng nhiều ở khu vực nhà bếp, nhà tắm, phòng giặt….

  • Tấm trần thạch cao vĩnh tường nổi

Trần thả là tên gọi khác của tấm trần thạch cao nổi nó được thiết kế với 1 phần thanh xương được nhô ra ngoài, Đây là loại trần sẽ giúp bạn che được khuyết điểm của các công trình như các chi tiết kỹ thuật cũng như những đường dây điện, đường ống nước… ngay dưới trần nhà bê tông hay nhà mái ngói.

Hệ thống trần gồm 2 lớp 1 lớp chống ẩm, chống cháy và 1 lớp giúp trang trí tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho mỗi công trình dân dụng. Ưu điểm của tấm trần thạch cao Vĩnh Tường loại này chính là dễ lắp đặt, bảo trì cũng như sửa chữa, bề mặt khá mịn và đẹp nên có độ thẩm mỹ cao.

  • Tấm trần thạch cao Vĩnh Tường tiêu âm

Đây được cho là một hệ thống tường thạch cao có khả năng tiêu âm hiệu quả và có thiết kế độc đáo với bề mặt được đục sẵn lỗ sắc sảo và mặt sau lại được phủ bởi 1 lớp giấy tiêu âm vì thế mang đén khả năng tiêu âm vượt trội và giảm được vọng âm tốt nhất.

Đảm bảo khi thiết kế tấm trần thạch cao Vĩnh Tường tiêu âm này thì những không gian như quán hát, rạp chiếu phim… sẽ được giữ âm tốt nhất và không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, đặc biệt là hệ thống này còn dễ trang trí cũng như bảo trì một cách dễ dàng.

Ngoài ra thì tấm trần thạch cao Vĩnh Tường còn có khả năng chống cháy hiệu quả nữa, chính vì có khá nhiều loại khác nhau nên GXD khuyên bạn hãy xác định xem mục đích của mình là gì để có thể lựa chọn sản phẩm tấm trần thạch cao phù hợp theo từng tính năng để nó mang lại hiệu quả cao nhất cho công trình sử dụng của bạn nữa nhé.

>> Xem thêm báo giá tấm trần thạch cao Vĩnh Tường tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *