Những kiêng kỵ trong phong thủy nhà 2 mặt tiền

phong-thuy-nha-2-mat-tien

Việc nắm bắt được phong thủy nhà 2 mặt tiền và những điều kiêng kỵ trong xây dựng nhà ở sẽ giúp cho gia chủ tránh được khá  nhiều điều không may mắn để từ đó mang lại tài vận tốt hơn, gặp được nhiều may mắn, tài lộc và thành công.

Không khó để bắt gặp những ngôi nhà có 2 mặt tiền tại những thành phố lớn bởi gia chủ luôn muốn lựa chọn sao cho ngôi nhà luôn được thông thoáng nhất, đem lại những lợi ích nhất định. Vì thế để ngôi nhà có thể giúp cho ngôi nhà mang lại vận khí tốt nhất thì cần phải để ý đến những vấn đề về phong thủy xây dựng.

phong-thuy-nha-2-mat-tien-1

Hai hướng mặt tiền có đường chiếu thẳng

Trong phong thủy xây dựng nhà có đường thẳng chiếu vào nhà sẽ gây nên một số họa hại khôn lường, bởi thế mà người ta thường nói đường cong mang lại nhiều lợi ích hơn đường thẳng, và phong thủy của nó cũng tốt hơn, mang lại nhiều tiền tài cho gia chủ. Bởi thế, phong thủy nhà 2 mặt tiền mà đều có đường thẳng chiếu vào nhà là cực kỳ không tốt thậm chí còn khiến cho gia chủ gặp nhiều biến cố trong công việc và cuộc sống. 

Đây là điều tuyệt đối kiêng kỵ trong xây dựng nhà nên khi lựa chọn bạn cần phải tuyệt đối để ý vì nhiều khi chúng ta có hóa giải nhưng không thể nào triệt để được. Vì thế nếu như có thể lựa chọn thì nên chọn nhà có đường công ôm trọn lấy ngôi nhà nó vừa thích hợp với hoạt động kinh doanh lại mang đến tài lộc.

Đường đâm thẳng vào cửa chính của nhà 2 mặt tiền

Trong phong thủy nhà 2 mặt tiền nói riêng và phong thủy xây dựng nói chung thì đường được ví như dòng chảy nếu như dòng chảy đến trực tiếp và nó tụ lại được thì sẽ mang đến những may mắn, tài lộc và thành công nhưng nếu như dòng chảy mang lại những điều không tốt thì chắc chắn sẽ khiến cho bản thân gia chủ gặp những khó khăn, vất vả rồi.

Vì thế tuyệt đối không được chọn những ngôi nhà có đường đâm thẳng vào nhà như thế sẽ khiến cho những thành viên trong gia đình gặp phải những người không may mắn.

Nhà có 2 mặt tiền nằm giữa con đường giao nhau

Tại vị trí 2 đường giao nhau thường sẽ có sát khí rất cao vì thế trong phong thủy nhà 2 mặt tiền mà nằm ở đúng vị trí này sẽ gây nên một số họa hại nhất định, gặp phải thương tật hay tai nạn rất không tốt, vì thế cần phải lưu ý thật kỹ khi lựa chọn ngôi nhà như thế này để tránh những tai họa có thể xảy ra.

phong-thuy-nha-2-mat-tien

Nói chung, với những ngôi nhà có 2 mặt tiền thì dù là ở thành phố hay nông thôn thì đều nhận được sự ưu ái từ gia chủ bởi nó mang lại sự thông thoáng và giúp cho ngôi nhà trở nên thoải mái hơn, thoáng mát hơn. Tuy nhiên chúng ta cần phải tuyệt đối lưu ý về phong thủy xây dựng nhất là phong thủy nhà có 2 mặt tiền để từ đó lựa chọn được ngôi nhà có vị trí đẹp mang lại may mắn, vận may tốt và tài vận cho gia chủ. 

Với những nội dung trên đây Góc Xây Dựng hi vọng đã giúp ích được cho bạn khá nhiều thông tin hữu ích để có thể tránh những điều kiêng kỵ khi xây nhà  và chọn được ngôi nhà ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *