Những điều bạn cần biết khi đánh bóng nền bê tông

danh-bog-nen-be-tong-1

 

Trong cách doanh nghiệp, nhà máy, các tòa nhà văn phòng, chung cư… thì dịch vụ đánh bóng nền bê tông đang khá được ưa chuộng bởi nó sẽ giúp cho sàn được phẳng, đẹp và đặc biệt là tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc làm sàn đá thông thường.

Thật ra việc đánh bóng nền bê tông chính là một công nghệ xử lý mặt nền mới được ứng dụng khá rộng rãi hiện nay, khi thực hiện công việc này nó sẽ giúp tạo nên 1 bề mặt nhẵn mịn và bóng việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn, đặc biệt còn có độ bền cao và giúp tiết kiệm chi phí rất tốt nữa. Việc loại bỏ những mất mô trên nền bê tông như thế này sẽ giúp cho sàn hạn chế khả năng bám bụi và giúp nó sạch sẽ hơn nữa.

danh-bog-nen-be-tong

Tại sao nên đánh bóng nền bê tông?

Trong những nhà xưởng sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp… thì việc đánh bóng nền bê tông sẽ mang lại khá nhiều lợi ích, có thể kể ra như:

  • Mài và đánh bóng sẽ mang lại cho một sàn bê tông cứng và chắc chắn, chịu tải trọng cao và không bị bám bụi bẩn với chi phí tốt nhất. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được tốt nhất đối với các nhà máy, xí nghiệp nhà kho…
  • Theo thống kê hiện nay thì số lượng xí nghiệp thực hiện phương pháp đánh bóng nền bê tông này khá nhiều nó tạo nên một mặt sàn cứng cúng như bề mặt nhẵn hơn, mịn hơn sạch sẽ hơn.
  • Với những ngành sản xuất đòi hỏi mức độ sạch sẽ cao như thực phẩm thì dường như nền bê tông truyền thống không để đáp ứng được yêu cầu sạch sẽ nữa mà việc làm đánh bóng nền bê tông này mới đảm bảo được mục đích sử dụng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc đánh bóng nền bê tông

Để có thể giúp việc đánh bóng nền bê tông được hiệu quả nhất thì đầu tiên GXD khuyên bạn cần phải để ý kiểm tra đến tình trạng thực tế của sàn nhà, nếu như thấy xuất hiện các vết nứt thì cần phải xử lý ngay nhất là những điểm gồ ghề cao thấp thì nên ưu tiên thực hiện trước. Kích thước sàn càng lớn thì càng cần phải để ý đến quá trình thực hiện để đảm bảo sự đồng đều nhất cho sàn nhà.

Ngoài ra thì yếu tố thẩm mỹ cũng cần phải được để ý cẩn thận vì đánh bóng nền bê tông dường như chỉ để lại được một màu duy nhất và chủ nhà có thể lựa chọn màu sơn hay những họa tiết khác nhau cho nền nhà để đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ nhưng nếu như lựa chọn càng cầu kỳ thì giá thành cũng sẽ càng cao lên đấy, với những diện tích rộng sẽ khiến cho bạn tốn nhiều chi phí, hãy cân nhắc đến việc này nhé.

Có thể nói hình thức đánh bóng nền bê tông đang được diễn ra khá phổ biến và mang lại nhiều giá trị thiết thực cho người dùng, vì thế nếu như bạn đang có ý định muốn thực hiện việc làm này cho công trường hay nhà xưởng xây dựng của mình thì có thể thực hiện ngay nhé nó sẽ giúp cho nền nhà sạch sẽ hơn mà vẫn tiết kiệm được chi phí đấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *