Nhà nở hậu là gì? Phong thủy có bị ảnh hưởng hay không?

no-hau-la-gi

Khi đi mua đất, xem nhà người ta thường hay quan tâm đến nhiều vấn đề như nhà có hợp hướng hay không? có sổ đỏ không? Đất có sạch không?… Và một điểm nữa chính là nhà có nở hậu hay không? Vậy thực chất thì nở hậu là gì? Nó ảnh hưởng như thế nào đến phong thủy?

Nở hậu là gì?

Có không quá nhiều người nắm bắt được khái niệm “nở hậu là gì?” Thật ra cũng khá đơn giản để lý giải vấn đề này, nhà nở hậu là phần diện tích trước nhà tiếp xúc với đường lớn nhỏ hơn so cới diện tích phía sau nhà. Hay nói cách khác là ngôi nhà bạn sẽ có phần trước nhà nhỏ và càng về sau thì diện tích lớn dần.

no-hau-la-gi-1

Một ngôi nhà nở hậu vẫn luôn được ví giống như một chiếc bình hay chiếc phễu đựng được nhiều đồ và theo phong thủy thì nó hút được nhiều khí tốt. Vì thế khi lựa chọn nhà ở hay mua đất thì tuyệt đối không nên bỏ qua chi tiết này nhé, nó cực kỳ tốt và mang nhiều ý nghĩa đấy.

Phong thủy của nhà nở hậu là gì?

Khi đã biết được nở hậu là gì? Rồi thì ta sẽ đi tìm hiểu xem, phong thủy ngôi nhà có bị ảnh hưởng gì khi nhà nở hậu hay không?

Có thể nói, tiêu chí lựa chọn nhà nở hậu mang lại may mắn, tài lộc đã xuất hiện từ khá lâu và trở thành tiêu chuẩn đặc biệt để lựa chọn nhà, nhất là với những chuyên gia bất động sản và những người làm ăn kinh doanh. Theo kinh nghiệm xưa thì một ngôi nhà nở hậu sẽ tích tụ rất nhiều may mắn, tài vận, nó hút khí tốt vào trong sẽ khiến cho vận mệnh của gia chủ tốt hơn. Vậy nên khi sở hữu được ngôi nhà nở hậu thì gia chủ sẽ có thêm nhiều may mắn, tài lộc.

Đặc biệt, với chủ đầu tư thì khi mua được ngôi nhà nở hậu sẽ rất đắ giá mà số lượng người mua cũng vẫn nhiều, bởi ai cũng đều muốn sở hữu được ngôi nhà như thế. Tuy nhiên để tìm kiếm được một ngôi nhà nở hậu lại không phải đơn giản, vì thế nếu bạn muốn có một ngôi nhà nở hậu thì trước tiên bạn cần có đất nở hậu trước đã, sau đó tự xây nhà theo ý muốn của mình.

Thật ra nhà nở hậu là gì? Hay yếu tố phong thủy trong xây dựng nó mang lại như thế nào cũng không quá quan trọng với một số người, nhưng những người làm ăn kinh doanh thì đây dường như là tiêu chí quan trọng, nó sẽ giúp họ có niềm tin hơn trong công việc để thăng tiến, phát triển nhanh chóng.

Có nhà nở hậu thì cũng có những ngôi nhà thóp hậu, có nghĩa là phần mặt trước giáp đường sẽ có kích thước lớn hơn mặt sau. Thường thì những ngôi nhà như này khi xây nhà sẽ không được đẹp về mặt thẩm mỹ, chứ chưa nói đến yếu tố phong thủy nhé, vì rất có thể nó sẽ đem đến sự khó khăn, vất vả cho gia chủ.

Nếu bạn mua được mảnh đất thóp hậu thì gocxaydung khuyên bạn là không nên tận dụng hết đất để xây nhà mà có thể bớt lại một khoảng để xây nhà vuông, các phòng cũng nên xây vuông chứ không để thóp hậu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *