Nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào có phong thủy tốt nhất?

nha-huong-tay-dat-bep-huong-nao_17-650x325

Có khá nhiều người quan niệm hướng Tây là hướng nóng, không tốt cho gia đình, tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng, với những người thuộc Tây Tứ Mệnh thì hướng Tây lại là hướng vô cùng tốt với họ đấy, nó sẽ đem lại tài lộc, may mắn. Vậy với nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào sẽ mang lại phong thủy tốt nhất, khiến cho gia đình luôn đầm ấm, an lành và công việc được suôn sẻ.

Với nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào?

Có không ít người đã đặt câu hỏi này cho Góc Xây Dựng vì với ngôi nhà hướng Tây thì cũng không dễ dàng để chọn được hướng bếp phù hợp, vì nó còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như kiến trúc nhà, diện tích nhà hay vận mệnh của gia chủ… nữa. Vì thế mà bạn cần phải xem xét tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin trước khi tiến hành chọn hướng bếp nhé.

nha-huong-tay-dat-bep-huong-nao 

Nói chung với nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào hợp phong thủy thì bạn nên để ý một số nội dung dưới đây:

  • Nếu như muốn làm ăn phát đạt, có thêm nhiều tài lộc, tăng vượng khí cho ngôi nhà thì nên chọn hướng Tây Bắc vì nó thuộc cung sinh khí sẽ giúp cho mọi điều của bạn được tốt nhất.
  • Còn nếu như bạn chọn hướng Tây Nam cho hướng bếp thì đây là cung Thiên Y phần nào sẽ giúp cho mỗi thành viên trong gia đình luôn được khỏe mạnh, được che chở và xua tan đi tà khí trong nhà, để bạn có thêm may mắn hơn, thuận lợi hơn.
  • Còn nếu như chọn hướng Đông Bắc là 1 hướng thuộc cung Diên Niên đây được cho là hướng tốt trong phong thủy, bạn sẽ có được may mắn và sự toàn vẹn nhất.

Vì thế mà nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào? Thì tùy vào mục đích, nhu cầu và địa thế mà bạn lựa chọn 1 trong 3 hướng trên, sẽ rất tốt trong phong thủy để có thêm được tài lộc, may mắn và thành công nhé.

Khi thiết kế hướng bếp cho nhà hướng Tây cần lưu ý điều gì?

Khi bạn đã xác định được nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào? Thì lúc này bắt tay vào thực hiện bạn cần phải để ý đến nhiều vấn đề để đảm bảo phong thủy trong xây dựng luôn được tốt nhất nhé, có thể kể ra như:

  • Màu sơn tường nên chọn màu nhẹ nhàng, đơn giản và đặc biệt là màu sắc này nếu hợp với mệnh gia chủ là thích nhất.
  • Nếu có không gian thì có thể bài trí thêm các cây xanh nhỏ, sản phẩm nội thất phù hợp để cân bằng luồng khí trong bếp, điều này sẽ giúp hài hòa và khiến cho sức khỏe mỗi thành viên được tốt nhất.
  • Bàn ăn cho bếp không nên chọn hình vuông, hình chữ nhật sắc cạnh mà nên chọn hình tròn bởi đây là biểu tượng của sự vẹn toàn, đầy đủ, sung túc.

Trên đây là một vài thông tin để các bạn biết cách chọn nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào? Nếu như đang có nhu cầu mua nhà hay xây nhà thì hãy để ý thật kỹ vấn đề này để đảm bảo làm sao ngôi nhà của bạn luôn có được may mắn, tài lộc, thuận lợi và con đường công danh cũng vì  thế mà phát triển hơn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *