Nên sơn nhà màu gì để đáp ứng xu hướng xây dựng 2020?

son-nha-mau-gi-2020

Lựa chọn màu sắc xây nhà phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như hợp mệnh, hợp tuổi, theo sở thích, phù hợp kiến trúc… vậy trong năm 2020 nên sơn nhà màu gì để mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mang lại nét đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Màu sơn tường ngoài mang lại nét đẹp thẩm mỹ thì nó cũng giúp thể hiện được tính cách của gia chủ, ví dụ như những màu sáng mang lại vẻ đẹp trang trọng tinh tế, nó thể hiện gia chủ là người có tính cách mạnh mẽ, có cảm hứng sáng tạo, còn màu trầm thì thường thể hiện những người trầm tĩnh, ấm áp tạo cho con người ta cảm giác bình yên…

Nên sơn nhà màu gì để đáp ứng xu hướng xây dựng 2020?

Nếu như bạn không phải là người am hiểu về nghệ thuật phối màu hay ngành sơn thì trong quá trình thi công trực tiếp bạn sẽ bị hoa mắt đấy. Vậy nên trong nội dung dưới đây, GXD sẽ giới thiệu một số loại sơn cơ bản đang được nhiều người lựa chọn và dự tính nó sẽ trở thành xu hướng năm 2020, đó là:

Sơn nhà màu vàng

Nếu như bạn đang có suy nghĩ nên sơn nhà màu gì? Thì hãy chọn ngay màu vàng nhé, đây là một trong những nhóm màu chủ đạo trong mẫu nhà, biệt thự của người Phương Đông nói chung và người Việt nói riêng. Màu vàng luôn tượng trưng cho sự quý phái, sang trọng và ấm áp, trong thời vua chúa ngày xưa tông màu này được sử dụng khá nhiều bởi nó thể hiện quyền lực và sự giàu sang.

Trong năm 2020 thì xu hướng chọn màu vàng để sơn nhà cũng được biến tấu hơn, bạn có thể chọn màu vàng nhạt, vàng kem, vành chanh… đều được, tuy nhiên cần tìm hiểu xem nó có phù hợp với mệnh của bạn không nhé.

Sơn nhà màu trắng

Khi được hỏi nên sơn nhà màu gì trong năm 2020 thì đừng ngần ngại hãy trả lời ngay là màu trắng nhé. Đây là màu sắc cơ bản nhưng có tính ứng dụng cao nhất, nó thể hiện cho sự trong sáng, chân thành mà thuần khiết. Những ngôi nhà được sơn màu trắng thường sẽ không bao giờ bị lỗi mốt nhất là nó phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

son-nha-mau-trang

Khuynh hướng sử dụng tông màu trắng đang được khá nhiều người lựa chọn, nó sẽ giúp cho ngôi nhà có thêm sinh khí và mang lại may mắn.

Sơn nhà màu hồng

Những tông màu như màu hồng cam, hồng kem, hồng phấn… là màu sắc thường được lựa chọn nhiều nhất khi bạn được hỏi nên sơn nhà màu gì? Đây là màu sắc thể hiện cho sự ấm áp, lãng mạn, nhẹ nhàng và tin tưởng nhất. Thường thì màu hồng sẽ dành cho phòng ngủ hay những căn phòng có diện tích lớn, còn nếu như bạn sử dụng tông màu này để sơn ngoài trời thì nên sử dụng kèm theo cùng màu kem hay vàng cam để giảm sự đơn điệu nhé.

Ngoài những tông màu trên thì bạn có thể sử dụng màu xanh da trời, màu xanh nước biển, màu xanh ghi… để biến ngôi nhà trở nên đẹp và sang trọng, đẳng cấp hơn. Nếu được hỏi nên sơn nhà màu gì trong năm 2020? Thì hãy tự tin trả lời những màu sắc ở trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *