Mua nhà không hợp hướng và cách hóa giải mang lại vượng khí tốt lành

mua-nha-khong-hop-huong

Có nhiều lý do khác nhau khiến bạn mua nhà không hợp hướng, bạn lo lắng không biết LIỆU có ảnh hưởng gì đến cuộc sống, đến vận mệnh của mình hay không? Bạn đừng lo, nhà không hợp hướng sẽ có cách hóa giải mang lại vượng khí tốt lành đấy.

Thật ra, việc mua một ngôi nhà không hợp phong thủy về vị trí địa lý, về hướng, về kiến trúc thì gia đình bạn cũng sẽ gặp một số ảnh hưởng nhất định, có thể tác động về tinh thần, về sức khỏe hay và con đường công danh sự nghiệp… Bởi thế, nếu lỡ mua nhà không hợp hướng thì hãy tham khảo một số cách hóa giải dưới đây nhé.

Mua nhà không hợp hướng có nên mua hay không?

Trong phong thủy xây dựng thì hướng nhà hay hướng cửa chính ra vào có nhiều quan điểm khác nhau, tốt hay xấu cũng khá phức tạp vì thế, bạn cần phải cẩn thận lựa chọn thật chuẩn xác trước khi lựa chọn hay áp dụng bất kỳ hình thức hóa giải nào?

mua-nha-khong-hop-huong-1

Tuy nhiên khi bạn lựa chọn mua nhà thì hướng nhà hợp với hướng gia chủ được cho là tốt nhất bởi đây là hướng tốt giúp gia chủ hút được nhiều nguồn năng lượng tốt vào trong nhà. Nhưng thật ra, hướng nhà hợp chỉ là một trong số nhiều yếu tố khác nhau cấu hình lên phong thủy ngôi nhà, giúp cho vượng khí ngôi nhà tốt hơn mà thôi, còn có khá nhiều những vấn đề khác mà bạn cần phải quan tâm nữa.

Bởi thế với  câu hỏi mua nhà không hợp hướng có nên hay không? Thì còn tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể, nhưng nếu như bạn quyết định mua thì cũng đừng lên quá lo lắng bởi mặc dù không hợp nhưng vẫn có những cách hóa giải.

Cách hóa giải nhà không hợp hướng mang lại vượng khí tốt lành

Có khá nhiều cách hóa giải khác nhau nhưng Góc Xây Dựng sẽ giới thiệu cho bạn một số cách phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất, đó là:

Sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn

Nếu như cửa chính không hợp hướng gia chủ thì có thể mở thêm một cánh cửa phụ hợp với hướng gia chủ và thường xuyên sử dụng cánh cửa này cũng phần nào giúp hóa giải những điều không may, đồng thời lúc này nguồn năng lượng tiêu cực sẽ không có cơ hội lọt vào nhà thông qua cửa chính nữa, vượng khí ngôi nhà sẽ tăng lên.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Khi sử dụng vật phẩm phong thủy nó sẽ sinh ra nguồn năng lượng tích cực để xua đi năng lượng xấu vào nhà, đây là cách hóa giải khá đơn giản và được nhiều người áp dụng. Chúng ta có thể sử dụng tranh, ảnh hay những bức tượng điêu khắc ngay ở lối ra vào để hạn chế ảnh hưởng tiêu cực nhất từ hướng nhà xấu nhé.

vat-pham-phong-thuy

Sử dụng gương bát quái

Gương bái quái không chỉ có tác dụng trừ tà ma mà còn có thể điều chỉnh hướng sai của cửa chính, tùy vào mệnh của gia chủ mà bạn sẽ treo chữ khắc trên gương như thế nào cho phù hợp, để đảm bảo độ chính xác nhất lời khuyên là hãy tìm đến những thầy phong thủy và nhờ họ khai quang trước khi treo để đảm bảo độ linh nghiệm cao nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *