Một ngôi nhà hiện đại không thể thiết vật liệu xây dựng nhẹ giá rẻ

vat-lieu-xay-dung-nhe-gia-re

 

Với mỗi con người, ngôi nhà luôn đóng vai trò quan trọng, nhất là khi bạn tiến hành xây nhà thì lại càng phải tìm hiểu khá nhiều thông tin và thi công sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và phong thủy của ngôi nhà. Trong thời buổi hiện đại, những vật liệu xây dựng nhẹ giá rẻ không thể thiếu trong xây dựng được.

Vật liệu giá rẻ đang xuất hiện khá phổ biến, đa dạng, phong phú về chủng loại, kích thước vì thế mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một vật liệu tốt cho ngôi nhà với mức giá phải chăng nhất. Ngoài ra bạn còn có được một ngôi nhà chất lượng mà vẫn giúp tiết kiệm chi phí với những vật liệu xây dựng nhẹ giá rẻ này nhé.

ĐIỂM DANH MỘT SỐ VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHẸ GIÁ RẺ

 

Vật liệu xây tường

 

Đây được cho là một vật liệu xây dựng phổ biến có thể thay thế khá nhiều cho tường gạch truyền thống đấy. Với một ngôi nhà bước tường là thứ giúp che chắn cho ngôi nhà, tạo sự kín đáo. Vì thế ngoài những loại gạch nung truyền thống thì hiện nay, gạch bê tông đang được sử dụng khá nhiều trong xây dựng bởi nó có ưu điểm là cách nhiệt, cách âm khá tốt, chi phí có thể rẻ hơn đến 40% so với gạch thông thường.

Việc sử dụng vật liệu xây dựng nhẹ giá rẻ là gạch xây tường mới này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian thi công, chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo được kết cấu của bức tường nhé.

Sàn bê tông – vật liệu xây dựng nhẹ giá rẻ tiện dụng

 

 

Với những sàn bê tông truyền thống chúng khá nặng nên cần phải đảm bảo có một nền móng vững chắc để đảm bảo kết cấu ngôi nhà, tuy nhiên với vật liệu xây dựng nhẹ giá rẻ thì hoàn toàn khác nó có trọng lượng nhẹ nên sẽ giảm kết cấu của móng, ngoài ra thì bạn cũng dễ dàng hơn với việc lựa chọn màu sắc và nếu như đánh bóng thì nó không khác gì các loại đá granite được sử dụng phổ biến hiện nay đâu nhé.

san-be-tong

Ưu điểm của sàn bê tông nhẹ bọt xốp  chính là đẹp, thân thiện với môi trường, dễ dàng bảo trì và vô cùng bền.

Tường thạch cao bên trong cũng là vật liệu xây dựng nhẹ giá rẻ được sử dụng nhiều

 

 

Trước đây nếu như trần nhà chỉ là tường bê tông bình thường thêm vài họa tiết đơn giản sẽ mang lại sự đơn điệu, tẻ nhạt cho không gian, tuy nhiên thời gian gần đây, tường thạch cao đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều, nó tạo nên một không gian phòng vô cùng đẹp mắt, độc đáo và giúp phân chia không gian hiệu quả nữa.

Đặc biệt vật liệu xây dựng nhẹ giá rẻ này còn có thể thiết kế thành nhiều hình dáng khác nhau tạo nên nét đẹp thẩm mỹ mới lạ cho không gian. Không cần mất quá nhiều công sức để trang trí trần nhà hay tạo một bức tường phân chia không gian nữa, nó vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí lại dễ dàng trong quá trình thi công, dễ dàng điều chỉnh các liên kết để hoàn thiện không gian ngôi nhà nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *