Lý giải đường đâm thẳng vào nhà có sao không?

duong-dam-thang-vao-nha-co-sao-khong

Khi mua đất, mua nhà bạn cần phải để ý đến khá nhiều thứ như hướng nhà có tốt không, hợp mệnh không, diện tích nhà ra sao,… và đặc biệt nên quan sát  thật kỹ xem đường có đâm thẳng vào nhà không nhé. Đây cũng là một tiêu chí khi lựa chọn mua nhà, vậy thực chất thì đường đâm thẳng vào nhà có sao không?

Đường đâm thẳng vào nhà có sao không? Nhìn từ quan điểm khoa học

Nếu nhìn từ góc độ khoa học thì ta có thể thấy được đường đâm thẳng vào nhà tức là bạn đang phải đối diện với một con đường, có xe cộ chạy tới lui ngay trước khi rẽ cua thì nó giống như muốn lao thẳng, đâm thẳng vào giữa nhà bạn vậy, nên nhiều khi dễ gặp tai họa về mặt giao thông, rất không an toàn khi sống ở đó.

duong-dam-thang-vao-nha-co-sao-khong-1

Đường đâm thẳng vào nhà có sao không? Chắc chắn là có sao ròi, khi phải đối mặt với giao thông, xe cộ lúc nào cũng như chực đâm thẳng vào nhà thì thật nguy hiểm, nhất là đoạn đường nào càng lớn, càng dài, càng rộng lưu lượng xe cộ đi lại nhiều thì càng nguy hiểm hơn gấp bội. Khi lưu lượng xe cộ càng cao thì nguy cơ tai nạn ngày càng nhiều vì thế mà chủ nhà sẽ luôn có một tâm lý không an tâm. Với mong muốn an cư lập nghiệp thì chắc hẳn không ai mong muốn sở hữu một ngôi nhà như thế phải không nào?

Đường đâm thẳng vào nhà có sao không? Nhìn từ quan điểm phong thủy

Khi chúng ta nhìn từ góc độ phong thủy, tâm lý học thì đường đâm thẳng vào nhà có sao không? Để lý giải cho vấn đề này ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Nếu như để ý một chút bạn sẽ thấy có rất nhiều bộ phận trên cơ thể của chúng ta không phải là đường thẳng mà nó có hình chứ S, điều này có nghĩa là cơ thể ta tạo nên những đường cong nó giúp giảm thiểu đi sức mạnh của luồng gió điều này khiến cho chúng ta cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn.

Tuy nhiên vớ con đường chính diện đâm thẳng vào nhà như thế sẽ hình thàng một luồng khí thẳng, mạnh chọc chính diện vài ngôi nhà với tốc độ nhanh nhất, nếu như luồng khí quá lớn nó sẽ khiến cho chúng ta khi di chuyển qua đó cảm thấy sợ hãi và luôn trong tình trạng chống đỡ, lâu dần ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân đồng thời cũng ảnh hưởng không tốt đến phong thủy của ngôi nhà.

Có thể thấy, về mặt phong thủy thì đường đâm thẳng vào nhà có sao không? Tất nhiên là có vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận, làm cho tài lộc bị hao tổn, thất thoát công việc cũng không được suôn sẻ thuận lợi như mong muốn

Để hóa giải đường đâm thẳng vào nhà? Bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau, như xây hàng rào chắn, trồng những loại cây, hoa có màu sắc hợp với mệnh của gia chủ nhưng nên nhớ là trồng theo hình dạng uốn lượn là tốt nhất nó sẽ giúp hóa giải hung thành cát, hay dựng hòn non bộ, tiểu cảnh trước nhà, thiết kế một tấm bình phong, treo gương bát quái…

Với những thông tin trên đây, Góc Xây Dựng hi vọng bạn đã có thêm kiến thức và tự mình trả lời được câu hỏi đường đâm thẳng vào nhà có sao không? rồi . Nếu bạn đang có ý định tìm mua nhà mới, hãy thử tham khảo kỹ thêm các kiến thức phong thủy, để chọn được vị thế ngôi nhà phù hợp nhất nhé. Tham khảo thêm 10 vị trí phong thủy –  mua nhà nên tránh tại: http://cafef.vn/noi-that-phong-thuy/10-vi-tri-nha-o-phong-thuy-khuyen-xin-dung-mua-20150421122222794.chn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *