Lan Can Xây Gạch Đẹp Mát Mẻ Cho Khí Hậu Việt Nam

lan can đẹp quán cafe

Lan can xây gạch đẹp, một bộ phận gần như không thể thiếu trong xây dựng dân dụng. Lan can được dùng cả ở trong nhà lẫn ngoài trời ở những nơi rìa công trình như cầu thang, hành lang hay ban công. Ở những vị trí bên ngoài như ban công hay hành lang ngoài trời, mang công năng bảo hiểm cho công trình như chống trượt ngã hay rơi rớt đồ vật.

Có rất nhiều lựa chọn lan can từ gạch đá đến gỗ sắt. Đối với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam, lan can xây gạch tỏ ra là một lựa chọn phù hợp nhất khi những vật liệu gỗ và kim loại khó mà đáp ứng được độ bền chỉ sau hai mùa mưa. 

Các mẫu lan can xây gạch đẹp

lan can xây gạch đẹp hợp khí hậu việt

Một vài mẫu lan can xây gạch đẹp gửi đến nhằm giúp bạn đọc tham khảo và có những ý tưởng mới hơn về căn nhà trong tương lai.

 Mẫu lan can xây gạch giả đá theo phong cách Địa Trung Hải, lãng mạn với tiểu cảnh lá hoa trang trí.

Một kiểu lan can xây gạch rất thường thấy ở các công trình công cộng ở Việt Nam, từ trường học đến ủy ban. Giá thành xây dựng rất rẻ mà hiệu quả cao.

Mẫu lan can xây gạch ứng dụng trong nội thất quán cà phê. Thiết kế này sử dụng gạch bông gió có tác dụng thông thoáng không gian và giảm trọng lượng cấu kiện. 

Thêm một mẫu lan can xây gạch cho nhà phố. Thiết kế này sử dụng hoàn toàn bằng gạch, có độ bền lên đến trăm năm mà công cần quá nhiều công bảo dưỡng.

Ưu điểm của lan can xây gạch đẹp

Ngoài độ bền vượt trội với khí hậu nóng ẩm, lan can xây gạch còn có ưu điểm về chi phí giá thành cũng như phương pháp thi công đơn giản. Với điều kiện kinh tế đang phát triển ở Việt Nam, giá thành rẻ là một yếu tố quan trọng giúp những khách hàng phổ thông dễ dàng tiếp cận đến phương pháp xây dựng lan can này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *