Khi thi công vách ngăn vệ sinh cần lưu ý điều gì?

vach-ngan-ve-sinh

Vách ngăn vệ sinh được biết đến là một hệ thống các tâm MFC hay Compact HPI… được gia công cắt gọt bởi công nghệ hiện đại, sử dụng cùng các phụ kiện đồng bộ để lắp đặt trong các khu vệ sinh với mục đích chính là ngăn phòng, tiết kiệm diện tích sử dụng và mang đến sự thoải mái, sạch sẽ, an toàn.  Tuy nhiên khi thi công vách ngăn vệ sinh bạn cần phải lưu ý những điều sau để đạt được chất lượng tốt nhất.

Trước khi bắt tay vào thi công vách ngăn vệ sinh bạn cần phải:

  • Tìm hiểu và chọn lựa đơn vị thông công uy tín, chất lượng nhất
  • Lựa chọn sản phẩm vách ngăn như thế nào đảm bảo có chất lượng cao nhất, an toàn khi sử dụng.
  • Màu sắc vách ngăn cần phù hợp với không gian và đặc điểm riêng của mỗi công trình.
  • Chọn vị trí thi công thích hợp nhất
  • Thi công vào thời điểm nào là phù hợp.
  • Cần chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết như cuộn dây nilon, ghế, thanh nhỏ, khoan, súng bắn đinh, ốc vít, máy cắt, búa….

Những lưu ý khi thi công vách ngăn vệ sinh

Khi thi công vách ngăn vệ sinh thì bạn nên giữ nguyên những tấm vách ngăn trong bao bì đóng gói cho đến khi nào cần thiết sử dụng vì như thế để bảo quản được tốt nhất. Những nơi cất giữ những vật liệu thì cần tránh ánh sáng trực tiếp hay nước, độ ẩm nhiều vì đây chính là những tác nhân có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khiến nó trở nên méo mó, hay bị hỏng trước khi thực hiện.

Khi làm việc với các vách ngăn này thì cần phải chú ý đến những cạnh chưa được mài giũa, sắc nhọn và khi lấy những tấm này cần phải tránh kéo trượt các tấm vì tại công trường xây dựng, nhiều khi để trong kho cũng sẽ xuất hiện khá nhiều bụi bẩn và khi ta kéo trượt như thế sẽ khiến cho bề mặt tấm vách ngăn bị xước xát, mất thẩm mỹ.

Với những tấm vách ngăn đang sử dụng thì tránh giẫm đạt lên chúng có thể khiến chúng bị cong vênh ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Một điểm nữa khi thi công vách ngăn vệ sinh đó là khi bạn bắt vít ta nên khoan lỗ nhỏ trước và để khoan ở mức nhỏ để lỗ khoan được chuẩn, không ảnh hưởng đến sản phẩm và tuyệt đối hãy nhớ là không dùng búa để đóng lỗ nhé.

vach-ngan-ve-sinh

Trên đây là một số lưu ý khi bạn thi công vách ngăn vệ sinh của gocxaydung.hopluccorp.vn, nếu như không tự tin vào khả năng của mình thì bạn có thể nhờ đến đội ngũ thi công chuyên nghiệp để đảm bảo công trình được bền đẹp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *