Keo ab có độc hại không?

Nói đến keo AB thì hầu như ai làm trong ngành công nghiệp đều biết đến, đây là loại keo được sử dụng phổ biến giúp gắn kết nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, klim loại, nhựa… Tuy nhiên, với những người đang tìm hiểu về loại keo này và có nhu cầu sử dụng lớn thì thường có một câu hỏi chung là keo ab có độc hại không? Với thực trạng vệ sinh không an toàn đang được báo động khủng khiếp như hiện nay thì việc bạn quan tâm đến vấn đề này hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu như bạn nhìn vào những sản phẩm, những ngành công nghiệp đã và đang sử dụng keo ab này thì chắc hẳn bạn cũng phần nào biết được keo ab có độc hại không? Đúng không nào?

Thành phần cấu tạo nên keo ab

Thành phần chính cấu tạo nên loại keo này là phần A và phần B, Nếu như phần A là nhựa Epoxy thì phần B chính là chất đóng rắn. Nếu như ta trộn 2 chất này vào với nhau sẽ tạo được hỗn hợp keo AB có độ kết dính tuyệt vời.

Đặc tính của Keo AB như thế nào?

  • Keo có độ bền tuyệt hảo
  • Có độ bám dính cao
  • Khả năng chống ăn mòn tốt
  • Chịu được hóa chất, nước, dầu mỡ
  • Có tính chất cơ học tốt,
  • Dẫn điện tốt

Với những đặc tính riêng này mà keo AB đã được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt với câu hỏi keo ab có độc hại không? Thì xin trả lời là không nhé. Hỗn hợp được tạo nên từ chất A, B hoàn toàn không mang những đặc tính độc hại nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên vì đây là chất kết kính vì thế, lời khuyên cho bạn khi sử dụng keo này là nên đeo gang tay và đeo kính vào, tránh việc dính lên cơ thể, sẽ ảnh hưởng lớn.

keo-ab

Keo AB ứng dụng được trên mọi chất liệu

Keo có khả năng bám dính trên mọi chất liệu như gạch, đá, gỗ, kim loại… nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, có thể sử dụng dán gạch ốp trên tường, các mặt thảm, dính cao su chống trơn trượt… mà đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Keo ab có độc hại không?

Câu trả lời của GXD chắc chắn là không rồi nhé, vì nếu độc hại thì tại sao nó lại được sử dụng nhiều đến vậy? Ngoài ra:

  • Sản phẩm keo không tan trong nước
  • Không bị ăn mòn
  • Không có phản ứng hóa học nên an toàn với con người trong môi trường sử dụng thông thường.

Sau khi keo khô bạn có thể sử dụng những vật liệu đó như bình thường, không cần lo lắng vì nó rất an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *