Kê giường theo tuổi hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn

huong-giuong-ngu

Với mỗi chúng ta, sau một ngày làm việc mệt mỏi thì phòng ngủ chính là nơi giúp chúng ta nghỉ ngơi, lấy lại sức lực để tiếp tục những công việc của ngày hôm sau. Vì thế mà chiếc giường trong phòng ngủ vô cùng quan trọng, bạn cần phải biết cách kê giường ngủ theo tuổi sao cho đúng, hợp mệnh và vị trí hay những vật dụng cũng cần phải cần thiết và đúng nhất.

Theo những chuyên gia phong thủy của Góc Xây Dựng thì việc kê giường theo tuổi sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ trọn vẹn, gia đình hạnh phúc và có một sức khỏe tốt nhất. Không những thế nó còn giúp mang lại tài lộc cho phòng ngủ nữa, điều này cũng sẽ giúp ích cho công việc hay con đường công danh sự nghiệp đấy.

ke-giuong-theo-tuoi-2-640x320
Những vị trí xấu đặt giường cần tránh

Hướng dẫn kê giường theo tuổi mang lại may mắn, tài lộc

Khi kê giường theo tuổi thì đầu tiên bạn nên xem xét xem mình đang thuộc tuổi gì và mệnh gì để lựa chọn vị trí cũng như màu sắc, hướng đầu nằm ngủ… sao cho thích hợp, đặc biệt ngay cả những vật dụng sử dụng để trang trí cũng cần phải có độ phù hợp sao cho đúng đắn như thế mới mang lại may mắn, tài lộc cho người dùng được nhé. Cụ thể:

  1. Vị trí khi kê giường theo tuổi

Thường thì khi chọn vị trí để kê giường người ta sẽ để ý đến vị trí đặt cũng như hướng quay đầu của người nằm ngủ, đầu giường sẽ được đặt sao cho nó hướng về phía mệnh của chủ nhân để hút sinh khí tạo cảm giác an toàn như thế lúc đó khi ngủ bạn mới có thể thư giãn cơ thể và được nghỉ ngơi tốt nhất. 

huong-ke-giuong-ngu
Kê giường theo tuổi hợp phong thủy đem lại tài lộc

Nếu như đầu giường mà bị đặt sai vị trí thì hoàn toàn không tốt đâu nhé, nó sẽ khiến cho chủ nhân có được giấc ngủ không trọn vẹn và ngủ không ngon, hay gặp ác mộng. Vậy nên hãy tìm hiểu phong thủy xem tuổi của mình là hướng gì thì hãy kê giường theo tuổi theo đúng hướng đó nhé.

  1. Khi kê giường theo tuổi thì cần có hướng lệch so với cửa chính và cửa sổ

Khi kê giường theo tuổi thì điều cấm kỵ chính là để giường ngủ ngay dưới cửa sổ hay cửa chính bạn hãy đặt nó theo 1 hướng khác đi nhé, đây mới đem lại phong thủy tốt nhất cho bạn. Nếu như phòng có diện tích quá nhỏ thì có thể hóa giải bằng cách đặt ngay trước cửa sổ 1 tấm rèm để che chắn lại, còn với cửa chính thì có thể đặt 1 tấm thảm lau chân nhé.

  1. Kê giường theo tuổi tránh đặt dưới xà ngang hay đèn điện

Nếu như bạn kê giường dưới xà ngang hay dưới bóng đèn, đang nằm ngủ mà gặp vấn đề gì thì sẽ rất nguy hiểm, nhiều người đã có suy nghĩ như thế nên khi ngủ thường cảm thấy lo lắng nên có những giấc ngủ chập chờn, không ngon giấc, tinh thần không được thoải mái, vậy nên bạn nên tránh kê giường theo tuổi ở những vị trí này nhé.

Với những lưu ý trên đây của https://gocxaydung.hopluccorp.vn/  khi kê giường theo tuổi hãy thực hiện thật đúng để có những giấc ngủ ngon đảm bảo sức khỏe và mang lại những yếu tố phong thủy may mắn, tài lộc cho bản thân nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *