Hướng nhà tuổi Canh Thân mang lại May mắn – Thịnh Vượng

huong-nha-canh-than

Khi xây dựng nhà thì  việc lựa chọn thời gian, hướng nhà tương thích với vận mệnh và tuổi của gia chủ vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, tài lộc, sức khỏe… của mỗi thành viên trong gian đình. Vì thế mà việc chọn hướng nhà cần phải lựa chọn và xem xét thật cẩn thận. Với những người tuổi Canh Thân cũng không phải là ngoại lệ, vậy hướng nhà tuổi Canh Thân nên chọn như thế nào đem lại may mắn nhất?

Nếu là một hướng nhà tốt thì chứng tỏ nó phải đáp ứng được những yêu cầu sau, đó là: vào mùa đông thì nhận được ánh sáng mặt trời để ngôi nhà thêm ấm áp hơn nhưng vào mùa hè thì cũng cần phải tránh làm sao cho ánh nắng không chiếu trực tiếp vào ngôi nhà khiến cho ngôi nhà mát mẻ hơn. Ngoài ra thì hướng nhà cũng cần phải thích hợp với khung cảnh thiên nhiên và xã hội xung quanh nhà nữa.

Chọn hướng nhà tuổi Canh Thân theo mệnh trạch

Hướng tốt với người tuổi Canh Thân là: Hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Còn hướng xấu là Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Vì thế mà nên chọn những hướng tốt nó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn, tăng vận khí của ngôi nhà nữa, còn với những hướng xấu thì nên loại bỏ ngay để tránh những điều không may có thể xảy đến.

Chọn hướng nhà tuổi Canh Thân hợp khí hậu

Với mọi gia chủ khi lựa chọn hướng nhà thì hãy lưu ý là tránh xây nhà theo hướng mà gió Đông Bắc có thể thổi trực tiếp và thổi nhiều vào trong nhà khi trời lạnh, cố gắng hạn chế được càng nhiều càng tốt, ngoài ra thì cũng nên chọn hướng nhà tuổi Canh Thân có nhiều ánh sáng vào nhà. Còn vào những ngày trời nắng nóng thì cần phải ngược lại, hạn chế nắng trực tiếp và đón được nhiều gió nhất.

Từ những nội dung này thì đa phần những ngôi nhà ở Việt Nam đều được xây theo hướng Nam như thế sẽ hợp với khí hậu thời tiết nhất, nó sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn mát mẻ vào mùa hè nhưng ấm áp vào mùa Đông.

Chọn hướng nhà tuổi Canh Thân hợp với phương vị

Đây cũng là một cách giúp cho người Canh Thân lựa chọn được hướng nhà thích hợp nhất, thật ra thì phương vị của tuổi canh Thân được xét theo bát quái mệnh, và chúng ta biết người tuổi Canh Thân thuộc tây Tứ mệnh nên thích hợp với những hướng của cung này như Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

huong-nha-canh-than1

Với những cách chọn hướng nhà tuổi Canh Thân như trên mà GXD chia sẻ hi vọng đã giúp ích bạn chọn được hướng để xây ngôi nhà mang lại nhiều vận khí nhất nhé.

>> Xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ mang lại MAY MẮN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *